Breaking News
Home » Tin tức » Amino 6000 có tác dụng gì? giá bao nhiêu?

Amino 6000 có tác dụng gì? giá bao nhiêu?

Với chủ đề Amino 6000 có tác dụng gì? giá bao nhiêu? Thì orderhangtaobao.net sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về thực phẩm hỗ trợ cho những ai đang tập luyện thể hình để giúp tăng cân và lên cơ nhanh.

Xem thêm thông tin tại: https://orderhangtaobao.net/tin-tuc/

Đối với những người tập thể hình- nhất là nam giới thì việc tập như thế nào để lên cơ và tăng cân hiệu quả là vấn đề luôn được quan tâm. Có nhiều cách hỗ trợ cho quá trình tăng cân và lên cơ dành cho nam giới, tuy nhiên bao giờ cũng cần một lượng thời gian hợp lí để đảm bảo kết quả, sản phẩm Super Amino 6000 có tác dụng hỗ trợ cho người dùng đạt được những kết quả mong muốn.

Sản phẩm Super Amino 6000

Amino 6000 được xem là sản phẩm tinh khiết với sự pha trộn nhiều loại dưỡng chất như protein hấp thu nhanh, được chiết xuất từ whey protein isolate, concentrate và Casein hấp thu siêu chậm. Với sự pha trộn các dạng acid amin tự do thì trong đó được tính toán với ỉ lệ 02:01:01 BCAA (L-Leucine, L-isoleucine, L-Valine), L-Arginine và L-Glutamine. Super 6000 Amino là sự lựa chọn chiến lược hoàn thiện nhất của amino axit bổ sung có sẵn. Dạng Amino 6000 thuộc hãng sản xuất Dymatize và một lần dùng 3 viên 3g protein, đây là sản phẩm thay thế của Amino 4800.

thuc pham chưc nang amino 6000 ho tro cho qua trinh tang co bap

Thực phẩm bổ sung protein Amino 6000 hỗ trợ cho quá trình tập luyên thể hình

Về ưu điểm sử dụng

– Không chứa Soy protein và Gluten.
– Một gram protein được nén trong mỗi viên.
– Pha trộn nhiều Protein đa dạng về công dụng.

Về nhược điểm.

– Sản phẩm Amino 6000 có dạng viên nén lớn và người dùng phải dùng đến 3 viên trong một ngày, có thể gây khó khăn cho những người mới sử dụng lần đầu và không quen.

Thành phần chính trong Amino 6000

– Whey Protein Casein Complex – Amino 6000 sở hữu nhiều nguồn protein , bao gồm sữa protein cô lập, whey protein isolate, whey protein cô đặc, Casein Nutrateric và casein micellar. Đây là những nguồn protein tuyệt vời với giá trị sinh học cao đồng thời cung cấp những tỷ lệ khác nhau của sự hấp thụ.

– Brown Rice và Pea Protein – Để làm tròn các Amino 6000 nguồn protein, chất cô lập protein gạo nâu và cô lập protein đậu được thêm vào hỗn hợp. Dạng Protein thực vật như thế này sẽ cung cấp một lượng axit amin khác nhau và thường được sử dụng để làm giảm các vấn đề dị ứng và tiêu hóa ( thường đối với những người sử dụng Protein động vật )

– Amino axit – Suoer Amino 6000 được tăng cường với nhiều axit amin quan trọng như BCAA cũng như arginine và glutamine . Các axit amin này giúp nâng cao chất lượng của các protein trong Super Amino 6000 đồng thời góp phần làm tăng tỷ lệ lên cơ bắp và phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch.

 

thuc pham chuc nang Amino

Thực phẩm Amino 6000 có nhiều phân loại về Caplets

Về phân loại thì Dymatize Super Amino 6000 có 3 cỡ size là 180, 345 và 500, cung cấp 60, 115, 166 lần dùng.

Bạn có thể đọc thêm những thông tin khác tại: Mua hàng trên Amazon có tốt không? Mua hàng trên trang web shop Taobao.com tiếng Việt như thế nào?

Cách thức sử dụng

Super Amino 6000 được sử dụng trong mỗi ngày và mỗi lần dùng gồm 1 viên ( một ngày dùng 3 lần ) , trong đó cung cấp 3g protein. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và lượng protein tổng thể cần thiết cho cơ thể thì bạn có thể sẽ cần phải tăng khối lượng sử dụng cho thích hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp về việc sử dụng Amino 6000

Sử dụng Amino có gây nóng trong người không?

Khi trong cơ thể xuất hiện thêm một lượng chất mới với khối lượng lớn thì hệ chuyển hóa của cơ thể sẽ thay đổi để hấp thu vì thế bạn có thể bị nóng nếu uống ít nước. Khi dùng amino bạn nên uống hiều nước và đồng thời ăn nhiều rau xanh để cơ thể chuyển hóa hấp thu những axit amin. Nếu dùng ít nước, ăn ít chất xơ thì có thể bị nóng hoặc nổi mụn.

Chất lượng của Amino 6000 có đảm bảo không?

Tùy theo cách sử dụng mà người dùng Amino có đảm bảo được kết quả đầu ra hay không, quan trọng hơn hết là việc sử dụng có đúng mục đích sử dụng ban đầu không. Sản phẩm Amino chính hãng có chất lượng khá tốt tuy nhiên bạn cần chọn mua ở những địa điểm uy tín để có được sản phẩm chính hãng, cách tốt nhất là bạn nên đặt mua ở những địa điểm uy tín- thậm chí ngay cả những địa điểm tập luyện thể hình bạn cũng có thể gặp phải hàng giả. Một điểm quan trọng nữa là về mục đích sử dụng có nghĩa là bạn muốn dùng nó để phục vụ cho việc gì trong quá trình tập luyện.

Ví dụ: Như bạn muốn dùng Super Amino 6000 cho việc chuyên tăng cân thì không đúng ( Bạn kết hợp giữa Super amino với các sản phẩm tăng cân mass thì cực tốt chứ dùng chỉ amino cho việc tăng cân thì không có được kết quả mong muốn vì nó chỉ hỗ trợ co quá trình hấp thu chất kết hợp với tập luyện và giải phóng năng lượng.

thuc pham chuc nang dang 345 caplet

Thực phẩm Super Protein Amino 6000 dạng 345 caplets

Kết Luận:

–Như vậy có thể nói rằng dưỡng chất Dymatize Super Amino 6000 là một nguồn cung cấp protein và Amino acid tuyệt vời cho những người muốn bổ sung protein và Axit amin trong quá trình tập luyện để có được kết quả tốt như mong muốn. Với 3 Gram protein mỗi ngày thì Super Amino 6000 là phù hợp với nhu cầu bổ sung chất cho của bất kỳ ai đang trong quá trình tập luyện.

Mua sản phẩm Amino 6000 ở đâu để bảo đảm về chất lương và uy tín

Mua các sản phẩm hỗ trợ cho việc tập luyện thể hình thì bạn có thể lựa chọn tại các cửa hàng chuyên bán về thực phẩm chức năng có uy tín tại Việt Nam hoặc nếu muốn đảm bảo về sản phẩm chính hãng Mỹ thì bạn có thể mua trục tiếp tại thị trường Mỹ thông qua các kênh xách tay hoặc trên các trang TMĐT quốc tế như Amazon, eBay,…

Các sản phẩm hỗ trợ cho việc tập thể hình có chất lượng chính hãng được sản xuất tại thị trường Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín hơn khi bạn biết được nguồn mua có uy tín . Khách hàng có thể tham khảo giá của sản phẩm thông qua các trang TMĐT và cả giá cả trên thị trường thì sản phẩm Amino 6000 có độ dao động trên dưới 1 triệu vnd tùy theo cỡ size của sản phẩm.

Khách hàng Việt có thể mua hàng chính hãng Mỹ trên Amazon Mỹ, đây là sản mua sắm quốc tế có uy tín tốt đối với người tiêu dùng trên khắp thế giới bởi khối lượng hàng hóa khổng lồ và chất lượng hàng hóa chính hãng. Tuy nhiên quá trình mua hàng quốc tế tại thị trường Mỹ thông qua các trang mua sắm nước ngoài đặt ra những rào cản khó khăn cho người tiêu dùng Việt Như rào cản về ngôn ngữ, các khoản hồ sơ, giấy tờ, khâu thanh toán quốc tế, và quan trọng hơn là vấn đề tìm một dịch vụ uy tín có thể ship hàng về nước…

FADO mua sam quoc te

Fado hỗ trợ khách hàng Việt mua sắm quốc tế thuận tiện hơn

Hiểu được những khó khăn của người tiêu dùng thì Fado.vn- sàn thương mại điện tử mua sắm xuyên quốc tế hỗ trợ cho người tiêu dùng Việt có thể mua hàng từ nước ngoài được thuận lợi trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất như:

+Fado đảm bảo mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Đây có thể xem là điểm mạnh đảm bảo của Fado so với hình thức xách tay từ những nguồn không tin tưởng được.
+Fado đảm bảo chi phí niêm yết trên sản phẩm là chi phí trọn gói cuối cùng và khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác

+Fado đảm bảo số lượng với hơn 1,5 tỷ mặt hàng từ các loại sức khỏe sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt.

+Fado đảm bảo dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon hay eBay…
+Fado đảm bảo về mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Từ đây khách hàng có thể yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín)

+Fado cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Đội ngũ NVCSKH sẽ hỗ trợ khách hàng về thông tin uy tín của người bán và chất lượng của sản phẩm nhằm đảm bảo cho khách mua được hàng hóa tốt nhất.

fado ho tro mua thuc pham dinh duong amino 6000

Fado.vn hỗ trợ mua hàng trên Amazon của Mỹ

Nếu có nhu cầu mua hàng trên các trang TMĐT quốc tế tại Mỹ hoặc các thị trường nước ngoài thì khách hàng truy cập vào Fado.vn sau đó thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Fado.vn ( có hai lựa chọn là tài khoản G+ hoặc Facebook) hoặc bạn có thể Đăng kí thêm một tài khoản mới.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ, gõ từ khóa về thương hiệu sản phẩm muốn mua, ví dụ: “Amino 6000”. Fados sẽ hiện thị những sản phẩm có mặt trên Amazon để người mua để mua lựa chọn, nếu như khách hàng ưng ý một sản phẩm nào đó thì có thể tiến hành bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Nếu như mua các mặt hàng có thêm những thông tin về kích cỡ, kiểu, màu sắc, số lượng… thì người mua phải điền đầy đủ vì đó sẽ là cơ sở để Fado mua hàng được chính xác nhất

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh thoán khi đã mua được sản phẩm ưng ý. Để hòa thiện bước này thì khách hàng tiếp tục điền các thông tin về số số điện thoại , địa chỉ nhận hàng cũng như mã số khuyến mãi (nếu có )…, sau đó nhấn nút “Tiến hành đặt hàng”.

Sau đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí- khách hàng sẽ lựa chọn trả trước theo những phần trăm như 50%, 80% hoặc 100%. Cuối cùng thì quý khách hàng sẽ kết thúc quá trình mua hàng bằng cách nhấn vào “Hoàn tất đơn hàng”.

Bước 4: Khi đã hoàn tất khâu đặt hàng thì khách hàng tiến hành theo dõi đơn hàng của mình bằng cách xem xét những thông tin về các chi tiết đơn hàng. Đồng thời người mua cần kiểm tra mail để xác nhận mua hàng. Ngoài ra để chủ động theo dõi trạng thái đơn hàng của mình thì khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản trên Fado, sau đó chọn mục “Theo dõi đơn hàng”.

Như vậy với chủ đề Amino 6000 có tác dụng gì? giá bao nhiêu? Thì bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về đặc điểm hiệu quả và sử dụng của sản phẩm Amino 6000 nhằm giúp người dùng có được sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm Amino 6000 ưng ý nhất nhé. Nếu có thắc mắc về dịch vụ mua hàng và chăm sóc khách hàng của của Fado thì bạn có thể gọi vào Hotline: 1900-545 403 để được hướng dẫn thêm chi tiết nhé.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Amino 6000 có tác dụng gì? giá bao nhiêu?