Breaking News
Home » Hệ thống » Cách trị nấm móng an toàn từ nguyên liệu tự nhiên

Cách trị nấm móng an toàn từ nguyên liệu tự nhiên

Một số nguyên liệu thuốc nam có tác dụng chữa bệnh nấm móng một cách hiệu quả  được các lương y giỏi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách trị nấm móng tốt. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

Tinh dầu trà

tinh-dau-tra-xanh

Tinh dầu trà có chứa hoạt chất terpennoid có tính kháng khuẩn cao có thể chữa trị nấm móng. Lấy tinh dầu cây trà xoa lên vùng móng bị nấm đều đặn mỗi ngày hai lần trong vòng vài tháng để chữa trị bệnh.

Bột nở

bot-no

Sử dụng bột là là một trong những cách trị nấm móng tay an toàn và hiệu quả. Tính kiềm trong bột nở có khả năng tiêu diệt nấm, vi khuẩn rất cao. Dùng 2 phần bột nở trộn đều vào 1 phần nước, sau đó lấy bông mềm, sạch bôi dung dịch này nên phần móng bị nấm, giữ yên tầm 10 -15 phút để móng hấp thụ được dung dịch. Sau đó, rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Biện pháp này cần thực hiện hai lần một ngày và liên tục từ 2 – 3 tuần.

Bệnh nếu không điều trị sẽ khó tự khỏi. Chính vì vậy vấn đề điều trị bệnh nấm móng sao cho hiệu quả và nhanh chóng phải được diễn ra thực sự kiên trì, cần kết hợp cả điều trị bằng liệu pháp tự nhiên và sự thăm khám của bác sĩ.

Sử dụng thuốc trị nấm Fugi nail

Xuất xứ: Mỹ

Thuốc trị nấm móng tay Fungi Nail là sản phẩm có chiết xuất 100% từ tự nhiên, có cong dụng chữa trị nấm móng sâu từ bên trong. Hạn chế tối da việc tái phát bệnh.

Thành phần:

axit undecylenic 25% và một số chất khác.

Công dụng:

– Đặc trị nấm móng tay, nấm móng chân. loạn dưỡng móng
– Đặc trị nấm bàn tay và nấm bàn chân.
– Hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần sử dụng và đạt kết quả tốt nhất trong 4 tuần

 

Tổng hợp 4 phương thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách trị nấm móng an toàn từ nguyên liệu tự nhiên