Breaking News
Home » Dịch vụ » Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng

Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng

Hiện nay số lượng người Việt Nam tương tác và giao dịch trên taobao ngày càng gia tăng. Điều này phù hợp với xu thế “tiêu dùng số” trong thời kì công nghệ phát triển. Để giúp việc mua hàng trên taobao của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn nữa, Orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng với mức cước rẻ cùng nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng.

Thông tin về trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc Taobao

Nhắc đến thương mại điện tử của Trung Quốc chắc chắn bạn không thể bỏ qua tập đoàn alibaba trong đó có trang Taobao.com. Trang taobao.com là trang mua sắm trực tuyến online cực kỳ nổi tiếng và quen thuộc của người dân Trung Quốc, được thành lập bởi công ty Alibaba vào năm 2003.

Xem thêm: kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress – mẹo mặc áo ngực không dây – phụ kiện cosplay fairy tail

taobao 7

Taobao được ra đời trong bối cảnh Ebay đang chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc đại lục và đã đạt 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Tuy vậy chỉ sau 3 năm, Ebay đã bị đá khỏi thị trường Trung Quốc trong sự lấn át không thể cản lại của taobao. Chiến lược của taobao là cho phép các cá nhân và tổ chức được miễn phí mở gian hàng online, tạo ra một website mang “đặc sắc Trung Quốc”, các quản trị viên lấy nickname từ truyện kiếm hiệp, tạo sự gần gũi cho người tiêu dùng Trung Quốc.

Ngoài ra, để việc mua hàng online trở nên thuận tiện thì taobao tiến hành ký hợp đồng với Bưu điện Trung Quốc để khách nạp được tiền vào tài khoản Alipay tại 60.000 điểm giao dịch. Kết quả là sau 3 năm triển khai, taobao đã chiếm 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc và đã trở thành trang thương mại điện tử đa nền, nơi mà các doanh nghiệp bán buôn cho các shop online để rồi sau đó phân phối tới khách hàng mua lẻ.

taobao 8

Không dừng lại ở đó, năm 2007, hãng này đã thành lập Alisoft.com, cho phép thương nhân nhỏ lẻ của Taobao mua các phần mềm hỗ trợ bán hàng như chăm sóc khách hàng hay quản lý tồn kho từ các nhà cung cấp độc lập. Năm 2008,  Taobao tích hợp thêm Alimama.com, công ty quảng cáo online với mạng lưới hơn 400.000 websites chuyên dụng cho phép người dùng có thể đăng tin quảng cáo tới khách hàng một cách nhanh, gọn, rẻ. Điều này đã  góp phần tạo nên một hệ thống bán chéo liên thị trường và ưu đãi các hợp đồng trọn gói dành riêng cho thương nhân của Taobao.

Đến 2010, Taobao chiếm tận 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với 170 triệu người đăng ký. Hãng này đã  kiếm được hơn 20 tỷ Nhân Dân Tệ doanh thu từ quảng cáo online và các dịch vụ trả tiền như thiết kế gian hàng và đào tạo bán hàng.

Việc đặt mua hàng trên taobao có dễ dàng không?

Thành công của taobao có được chính là nhờ vào sự tiện lợi và gần gũi trong cách thức mua bán mà web này mang lại. Tuy nhiên điều này dường như chỉ dành cho  khách hàng ở Trung Quốc. Đối với người tiêu dùng Việt Nam thì việc đặt mua hàng ở trên taobao quả thực không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định khi mua hàng trên taobao.

+ Khó khăn về ngoại ngữ:

Hiện nay trang taobao chỉ sử dụng duy nhất Tiếng Trung làm ngôn ngữ hiển thị giao dịch. Nếu không có hiểu biết về tiếng Trung cũng như kĩ năng dịch trên google thì việc đặt mua sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là không thể.

+ Khó khăn khi chọn lựa gian hàng uy tín:

Với mô hình C2C, tức là ngôi chợ điện tử dành cho người mua và người bán nên một yếu tố rất quan trọng là người mua hàng trên taobao cần phải xác định được đâu là đơn vị bán hàng có uy tín. Nếu không có kinh nghiệm và những hiểu biết về thương mại điện tử của Trung Quốc thì bạn sẽ phải mua hàng với giá cao và kém chất lượng.

tao bao 3

+ Khó khăn về địa chỉ nhận hàng

Hiện nay taobao.com chỉ tiến hành giao hàng tại Trung Quốc do đó bạn buộc phải có một địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

+ Khó khăn về việc thông quan:

Bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê.

Chúng tôi giải quyết những khó khăn này như thế nào?

Thấu hiểu được những khó khăn này, orderhangtaobao.net đã cho ra đời chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang cần đặt mua hàng trên taobao những không có kinh nghiệm trong việc mua hàng Taobao online? Bạn không biết tiếng Trung nên không thể đặt mua trên taobao? Bạn muốn nhờ sự giúp đỡ của một công ty đặt mua hàng hộ có uy tín và chất lượng? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển từ taobao về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất.

Những vấn đề này không còn đáng quan ngại nữa bởi giờ đây, với dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần liên hệ với orderhangtaobao.net và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hoặc thông tin về hình dáng, số lượng hàng hóa cần mua trên taobao.com cho nhân viên orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

order hang TAOBAO (2)

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ nhanh chóng ship thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, sử dụng  dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng của công ty orderhangtaobao.net là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhanh chóng