Breaking News
Home » Chia sẻ » Chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ

Chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ

Kết quả khảo sát thị trường cho thấy, nhu cầu ship hàng từ taobao về Việt Nam đang ngày càng gia tăng trong những năm qua. Đây là một xu thế tiêu dùng mới, phù hợp với tình hình phát triển của ngành thương mại điện tử quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty orderhangtaobao.net đã cung cấp ra thị trường dịch vụ chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ với nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Xem thêm: nhận order hàng taobao theo kg – nhận order hàng trung quốc theo kg

Vì sao hàng taobao được người Việt Nam ưa chuộng?

Việt Nam là quốc gia đang trong giai đoạn phát triển và hòa nhập với nền kinh tế của thế giới. Việc tham gia vào các liên minh, tổ chức thương mại đa phương đã giúp người tiêu dùng trong nước có cơ hội tiếp cận với hàng hóa của nhiều quốc gia. Với tốc độ gia tăng dân số ngày càng nhanh như hiện nay đã khiến cho nhu cầu tiêu dùng của cả nước không ngừng nâng lên. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm, cả nước phải nhập khẩu một lượng lớn hàng nhập ngoại, trong đó có hàng Trung Quốc chính hãng, giá rẻ.

taobao 7

Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam chỉ được dùng hàng Trung Quốc từ kênh nhập khẩu thì hiện nay, với sự cải tiến về công nghệ, người tiêu dùng có thể trực tiếp chọn mua các loại hàng Trung Quốc chính hãng thông qua các web thương mại điện tử của Trung Quốc. So với hàng nhập khẩu thì mua hàng trên taobao có nhiều ưu điểm vượt trội. Lâu nay chúng ta vẫn thường nghe nói đến hàng Trung Quốc độc hại, kém chất lượng và có thể gây ung thư. Trên thực tế, với việc thả phanh cho phép nhập khẩu như hiện nay thì chuyện hàng giả, hàng nhái đi vào nước ta là điều hiển nhiên.

Đối lập với điều này, hàng trên web thương mại điện tử của Trung Quốc lại rất đảm bảo về chất lượng và toàn bộ đều là hàng Trung Quốc chính hãng. Nói đến thương mại điện tử Trung Quốc, chúng ta không thể không nói đến alibaba, Taobao và Tmall. Trong đó taobao là trang web bán hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất của Trung Quốc hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội trên, taobao trở thành một kênh mua bán được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

Thông tin về trang thương mại điện tử taobao.com

Taobao.com là trang web buôn bán online được thành lập vào năm 2003 thuộc tập đoàn alibaba với quy mô của một đơn vị thương mại điện tử lớn nhất Châu Á. Sự ra đời của taobao.com là dấu mốc quan trọng của ngành thương mại điện tử của Trung Quốc khi không lâu sau đó, các hoạt động mua hàng trên ebay giảm sút và trang ebay đã phải đóng cửa. Vào năm 2013 doanh số của của Taobao và Tmall là 248 tỷ đô, lớn hơn tổng doanh thu của Ebay và Amazon hợp lại. Sự nổi tiếng và quen thuộc của Taobao.com đến mức người ta phải coi nó như một phần “không thể thiếu” trong gia đình hiện đại Trung Quốc ngày nay. Hiện số người dùng đăng ký tài khoản bán hàng – mua hàng trên taobao đã đạt mức 500.000 lượt và hiện website này đang lưu trữ hơn 950 triệu sản phẩm hàng hóa.

Taobao.com ngày càng gia tăng và hoàn thiện các dịch vụ tiện ích để đưa hàng đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất. Trong một vài năm trở lại đây, người tiêu dùng tại Việt Nam đã làm quen dần với việc mua hàng trên taobao. Đối tượng mua hàng trên taobao không chỉ bao gồm các đối tượng nhập hàng để buôn bán mà còn bao gồm những cá nhân mua với mục đích tiêu dùng.

Hàng taobao đều là những mặt hàng Trung Quốc chính hãng, giá rẻ có chất lượng đảm bảo, có thiết kế ấn tượng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Với hàng taobao, người tiêu dùng sẽ không còn canh cánh lo âu về vấn đề chất độc hại, chất gây ung thư trong các loại hàng hóa nữa.

Dịch vụ chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ của orderhangtaobao.net

Bạn là người tiêu dùng tại Việt Nam đang cần mua hàng trên taobao? Bạn không biết tiếng Trung để có thể giao dịch? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn đã chán nản cảnh phải ngồi chờ để khai quan hàng hóa với rất nhiều thủ tục phiền hà? Bạn cần sự hỗ trợ từ một công ty ship đồ hộ có hàng uy tín? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Taobao. Hãy đến với chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ của orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, công ty orderhangtaobao.net chuyên nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ taobao về Việt Nam gia rẻ mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.  Bạn có thể gửi các loại hàng hóa, đồ dùng cá nhân cho đến các loại đồ điện tử công nghệ cao hay các mặt hàng cồng kềnh lên đến hàng tạ.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ của orderhangtaobao.net:

Bước 1: Nếu bạn đã sành sỏi về tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm tên sản phẩm. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate.google.com.vn, sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung giản thể như hình dưới đây:

1

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh tìm kiếm như hình dưới:

2

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố chính là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả (theo hướng dẫn trong hình).  Bằng công cụ google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu này và đưa đến lựa chọn cuối cùng.

3

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng…. Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Taobao có chức năng đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng nên bạn có thể nhìn vào dấu sao mà các mặt hàng này đạt được. Dưới đây là bảng đánh giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

4

Bước 5: Khi quyết định mua hàng, quý khách ghi địa chỉ nhận hàng là địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc để taobao.com tiến hành giao hàng.

5

Bước 6: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách.

Dịch vụ chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi cam kết đảm bảo hài hòa các yếu tố rẻ – chất lượng – nhanh chóng. Do vậy, sử dụng dịch vụ của công ty orderhangtaobao.net chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ