Breaking News
Home » Dịch vụ » Chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Taobao.com không chỉ là trong 5 đơn vị thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc mà còn được ví như một thiên đường mua sắm cho người tiêu dùng. Hiện nay, khách hàng Việt Nam ngày càng biết đến taobao nhiều hơn do sự phát triển của công nghệ thông tin.  Để giúp người Việt có thể mua hàng và vận chuyển hàng từ trên taobao dễ dàng hơn, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam – Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam – Mua hàng trên Amazon giá rẻ

Nhu cầu ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Taobao.com là 1 Website thương mại điện tử được thành lập năm 2003, thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Đây là website hoạt động theo mô hình C2C trong thương mại. Đơn vị này hiện đang đứng vị trí top 20 trong những trang được nhiều người xem nhất trên toàn thế giới. Taobao.com hiện đứng vị trí thứ 3 tại Trung Quốc với khoảng 800 triệu sản phẩm rao bán và lượng người dùng lên đến 370 triệu. Báo cáo tổng kết đầu năm 2013 của taobao cho biết, số người dùng đăng ký tài khoản bán hàng – mua hàng trên taobao đã đạt mức 500.000 lượt và hiện website này đang lưu trữ hơn 950 triệu sản phẩm hàng hóa. Taobao.com đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc và tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và là công ty Internet có ảnh hướng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc. Trong tháng 5 năm 2012, đơn vị này đã được xếp hạng 14 trong tổng thể bảng xếp hạng Alexa về số lượt truy cập trên toàn thế giới.

Văn phòng của Taobao

Trong một vài năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam đã làm quen dần với việc mua hàng theo hình thức thương mại điện tử và đặc biệt là mua hàng trên website của taobao. Việc mua hàng trên taobao không chỉ giới hạn ở các cửa hàng, doanh nghiệp với số lượng lớn phục vụ mục đích kinh doanh mà còn có những cá nhân mua với mục đích tiêu dùng. Nhìn chung hàng hóa trên taobao đáp ứng được các tiêu chí như : rẻ- đẹp- chất lượng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, vì Taobao chỉ hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa bằng tiếng Trung, do đó người tiêu dùng Việt Nam vẫn gặp phải một số khó khăn trong việc mua sắm trên trang thương mại lớn hàng đầu thế giới này.  Ngoài ra, khi đã order hàng thành công, khách hàng buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Đây chính là khó khăn lớn nhất đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: kinh nghiệm mua hàng từ taobao – nhận order hàng taobao theo kg

Orderhangtaobao.net chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Bạn đang cần mua hàng trên taobao nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có kinh nghiệm để tiến hành các thủ tục khai quan hàng hóa? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao hộ uy tín, an toàn và chất lượng.

Chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Hãy đến với dịch vụ Chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam của orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên taobao.com về Việt Nam mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Bạn có thể vận chuyển các loại hàng hóa như: Rau củ quả, trái cây đặc sản, Mỹ phẩm, sữa tắm, Lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa, zippo,thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin, colagen, chăn dra, gối, đệm, giày dép, túi xách, ví, thắt lưng, mắt kính, đồng hồ đeo tay, linh kiện máy tính,CPU, HDD, Ram, Mainboard, điện thoại, Laptop, Máy tính bảng, Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini, loa, ampli, quần áo, váy, giày dép, thời trang, dồ dùng trẻ em…

Theo đó, sau khi đã lựa chọn được món hàng cần mua, khách hàng liên hệ với orderhangtaobao.net để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

+ Khách hàng order số lượng, loại hàng cần mua theo nhu cầu.

+ Khi chọn địa điểm nhận hàng, khách hàng ghi địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc.

ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam

+ Khi taobao thông báo kết quả thành công thì tiến hành thanh toán tiền vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chuyển đến văn phòng của tại orderhangtaobao.net Trung Quốc.

+ orderhangtaobao.net tiến hành thông quan hàng hóa và chuyển về địa chỉ tại Việt Nam theo yêu cầu của khách.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Taobao.com về Việt Nam hàng đầu, orderhangtaobao.net luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+ Giá rẻ:

+ Nhanh chóng và chính xác:

+ An toàn và cam kết rõ ràng:

Chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam đảm bảo uy tín chất lượng

+ Thượng tôn pháp luật:

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Với những cam kết này, chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam của công ty orderhangtaobao.net xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ nhận mua hàng trên aliexpress chuyên nghiệp

Chuyên nhận nhận ship hàng từ aliexpress về Việt Nam giá rẻ

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chuyên nhận ship hàng giá rẻ từ trên Taobao về Việt Nam