Breaking News
Home » Dịch vụ » Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam

Taobao là một trong số những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc và là địa chỉ mua sắm quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm giúp bạn có thể mua hàng Taobao dễ dàng và đơn giản hơn orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ này.

Xem thêm: nhận order hàng taobao giá rẻ – link túi xách taobao giá rẻ – order túi xách taobao – mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam – kinh nghiệm mua hàng taobao

Tại sao Taobao lại được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa thích?

china-taobao

Taobao.com là một trong số những trang thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba Group. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn”nhưng Taobao đã có những bước phát triển vượt bậc để trở thành website online số một tại Trung Quốc và cả khu vực châu Á. Ngay cả eBay một ông lớn trong lĩnh vực TMĐT cũng bị Taobao đánh bật ra khỏi thị trường Trung Quốc một cách ngoạn mục.

Taobao chính kho hàng hóa khổng với đầy đủ các mặt hàng, nơi mà bạn có thể tìm thấy được bất kì sản phẩm nào mà mình đang tìm kiếm. Việc có thể so sánh hàng hóa giữa các shop sẽ giúp người mua dễ chọn được các sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất với giá cả phải chăng.

Hiện nay, việc buôn bán các mặt hàng thời trang, quần áo, túi xách, giày dép tại Việt Nam … từ các trang mạng điện tử như taobao,alibaba hiện đang là một xu thế. Giá nhập hàng từ Taobao khá thấp chính là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh, mở shop online nhưng lại có số vố ít. Bên cạnh đó, người tiêu dùng Việt cũng rấy yêu thích Taobao bởi các mặt hàng chất lượng, nhiều tính năng và luôn cập nhật theo những xu hướng mới nhất trên thế giới.

 Orderhangtaobao.net Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam

jwc1411445332

Bạn là một người khá yêu thích các mặt hàng trên Taobao, bạn đang có ý định mua hàng trên Taobao tuy nhiên lại không có kinh nghiệm mua hàng, không có tài khoản Alipay, không rành các thủ tục hải quan và không biết phải làm thế nào để chuyển hàng về Việt Nam? Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam.

Chúng tôi nhận mua hộ mọi mặt hàng từ Taobao mà hoàn toàn không giới hạn số lượng, chất lượng. Đây chính là cách mua hàng Taobao đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhiều thời gian nhất cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, orderhangtaobao sẽ đưa mọi mặt hàng từ khắp nơi trên Trung Quốc để tận cửa nhà bạn.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Truy cập vào website Taobao.com chọn sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó coppy link sản phẩm và gửi đến cho orderhangtaobao.net. Nếu không thể truy cập vào website này vì một lý do nào đó, bạn chỉ cần nêu thông tin cho Orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm món hàng ưng ý nhất.

 Bước 2. Orderhangtaobao.net sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách đồng ý thì thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Một số kinh nghiệm mua hàng trên Taobao khách hàng cần lưu ý:

  • Nếu không rành tiếng Trung, bạn có thể dùng google dịch để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Khi chọn mua hàng nên lưu tâm đến độ uy tín của shop, tốt nhất nên chọn những shop Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt và Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất
  • Nên quan tâm hơn đến ngày bắt đầu kinh doanh của shop, không phải tất cả shop có trái tim đều giảm, có thể vì họ mới mở nên chưa được đánh giá nhiều
  • Hãy kiểm tra những ý kiến nhận xét của người mua, đây là những thông tin khách quan thường có kèm theo hình ảnh thật để ban dễ đối chiếu
  • Đừng quá tin vào những hình ảnh long lanh trên web vì có thể những hình ảnh này đã được photoshop kĩ càng

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam của orderhangtaobao.net, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 090 3131 247

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chuyên nhận ship hàng sỉ lẻ từ trên Taobao về Việt Nam