Breaking News
Home » Chia sẻ » Chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam

Chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam

Taobao hiện là kênh thương mại điện tử top đầu của Trung Quốc cũng như khu vực Châu Á. Hiện nay, nhu cầu nhập hàng sỉ từ taobao của người có nhu cầu kinh doanh trong nước rất lớn. Nắm bắt được xu thế này, công ty orderhangtaobao.com đã hình thành nên dịch vụ chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam với nhiều gói tiện ích cho khách hàng.

Xem chi tiết: nhận order hàng taobao theo kg – kinh nghiệm mua hàng từ taobao – ship hàng từ taobao về việt nam

Trải nghiệm cơ hội mua sắm bất tận trên taobao  

Từ lâu, việc ship hàng theo kg về Việt Nam đã trở thành công việc quen thuộc của người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước. Nếu như trước đây, việc mua hàng Trung Quốc chỉ được tiến hành từ kênh nhập khẩu thì hiện nay, với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, người tiêu dùng có thể mua hàng trực tuyến nhanh chóng, đơn giản.

a

Nói đến thương mại điện tử Trung Quốc, chúng ta không thể không nói đến các trang web lớn như alibaba, Tmall, 168, aliexpress và đặc biệt là Taobao.com. Taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập năm 2003 với quy mô lớn nhất Trung Quốc lúc bấy giờ. Chỉ 3 năm sau đó, tức 2006,  trang ebay đã phải đóng cửa tại Trung Quốc trước sức ép cạnh tranh của taobao. Hiện nay, số người dùng đăng ký tài khoản mua bán trên trang taobao.com đã đạt mức năm trăm nghìn lượt và hiện website này đang lưu trữ hơn 950 triệu sản phẩm hàng hóa.  Đây là một con số ấn tượng trong bối cảnh sức mua trên thị trường ngày càng giảm mạnh.

taobao 7

Taobao không chỉ là kênh mua hàng thân thuộc đối với người tiêu dùng Trung Quốc, đó có là địa chỉ mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Với nổ lực chinh phục thị trường Châu Á, Taobao.com ngày càng gia tăng và hoàn thiện các dịch vụ tiện ích để đưa hàng đến tận tay người tiêu dùng nhanh hơn nữa. Trong một vài năm trở lại đây, người tiêu dùng và người buôn bán tại Việt Nam đã làm quen dần với việc mua hàng trên taobao.

Orderhangtaobao.net chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam

Bạn là người tiêu dùng, người kinh doanh đang cần mua hàng trên taobao.com? Bạn không đủ kiên nhẫn để làm thủ tục khai quan hàng hóa với rất nhiều sự phiền hà? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn cần sự hỗ trợ từ một công ty chuyên nhận ship hàng taobao có uy tín trên thị trường. Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam của orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, orderhangtaobao.net nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ taobao về Việt Nam mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.
taobao 6

Với mục tiêu trở thành đơn vị ship hàng taobao hàng đầu tại Việt Nam, orderhangtaobao.net luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây.

+ Giá rẻ:

+ Nhanh chóng và chính xác:

+ An toàn và cam kết rõ ràng:

+ Thượng tôn pháp luật:

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Hướng dẫn  mua hàng trên Taobao với dịch vụ của orderhangtaobao

Như đã nói ở trên, Taobao được xem là một phần không thể thiếu của người tiêu dùng Trung Quốc bởi sự tiện lợi tối đa mà các dịch vụ của nó mang lại. Tuy nhiên, với khách hàng Việt Nam thì việc mua hàng trên có thể không phải là điều đơn giản. Hiện tại trang web này chỉ sử dụng Hoa ngữ hiện thị nên khi mua hàng trên taobao bạn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể. Bên cạnh đó, taobao chỉ giao hàng nội địa mà không giao hàng quốc tế nên bắt buộc buộc bạn phải có địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc.  Dưới đây là hướng dẫn cách mua hàng trên taobao:

Bước 1: Nếu bạn đã sành sỏi về tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm tên sản phẩm. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate.google.com.vn, sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung giản thể như hình dưới đây:

1

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh tìm kiếm như hình dưới:

2

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố chính là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả (theo hướng dẫn trong hình).  Bằng công cụ google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu này và đưa đến lựa chọn cuối cùng.

3

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng…. Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Taobao có chức năng đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng nên bạn có thể nhìn vào dấu sao mà các mặt hàng này đạt được. Dưới đây là bảng đánh giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

4

Bước 5: Khi quyết định mua hàng, quý khách ghi địa chỉ nhận hàng là địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc để taobao.com tiến hành giao hàng.

Bước 6: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách.

Với những cam kết cao nhất về chất lượng cùng quy trình mua hàng đơn giản, dịch vụ chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam của công ty orderhangtaobao.net xứng đáng là lựa

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp link giày taobao giá rẻ và link quần áo trên taobao

Công ty chuyên nhận đặt hàng trung quốc theo kg

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chuyên nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam