Breaking News
Home » Dịch vụ » Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam

Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam

Hiện nay taobao.com là một trong 5 đơn vị thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Khách hàng của taobao.com không chỉ tập trung tại Trung Quốc mà còn mở rộng ra phạm vi toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Với lí do đó, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

nhận order hàng taobao theo kg  : http://ting.vn/co/dich-vu-nhan-order-hang-taobao-theo-kg-gia-re-chuyen-nghiep-105.html

nhận mua hàng trê n aliexpress : http://ting.vn/co/tingvn-mua-hang-tren-aliexpress-ship-ve-viet-nam-20.html

Ship hàng từ Amazon về Việt Nam : http://fado.vn/

Vì sao hàng Taobao lại được nhiều người tin dùng?

Nói đến thương mại điện tử, mua bán online của Trung Quốc, chúng ta không thể không nhắc đến các website như Alibaba, taobao, Aliexpress, 168…vv. Hiện nay, Taobao là 1 trong 5 đơn vị bán hàng online lớn nhất tại đất nước có dân số đông nhất thế giới này.

Tao bao là một hệ thống Website thương mại điện tử. Theo đó, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mạng Internet kể cả thanh toán và chọn hàng. Tao bao là một website thuộc hệ thống của tập đoàn thương mại Alibaba có địa chỉ ở Triết Giang, Trung Quốc. Đây chính là tập đoàn khiến việc mua hàng trên ebay giảm sút và đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc và tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và là công ty Internet có ảnh hưởng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc.

Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam

Khi đến ới taobao.com, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm các đồ dùng, hàng hóa chỉ với một vài thao tác đơn giản. Với úy tín của 1 trong 5 web thương mại điện tử hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của các loại hàng hóa trên taobao.com. Hàng hóa của taobao đều là nguồn hàng úy tín, chất lượng, được lấy từ các đơn vị sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến hiện đại. Bên cạnh đó, giá cả của các loại hàng trên taobao đều ở mức hợp lý do vậy, khi mua hàng trên taobao, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí.

Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra là, nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì việc mua hàng trên taobao sẽ trở nên khó khăn. Khi đó, việc sử dụng dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ taobao về Việt Nam của công ty orderhangtaobao.net chính là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Xem Thêm:

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao

– Nên đặt mua ở những sản phẩm có uy tín dựa trên vương miện mà khách hàng đã đánh giá. Đặc biệt là vương miện vàng.

– Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ google hoặc từ điển.

– Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

taobao

– Nên tham khảo thêm phần đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật. Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

– Nên mua các loại hàng cùng một lúc để cước vận chuyển rẻ hơn

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của orderhangtaobao.net

Bạn đang cần mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có kinh nghiệm và thời gian để tiến hành khai quan hàng hóa? Bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ uy tín, an toàn và chất lượng. Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ taobao về Việt Nam của orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên taobao.com về Việt Nam mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Sau khi đã lựa chọn được món hàng cần mua, khách hàng liên hệ với orderhangtaobao.net để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao.

vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam

+ Khách hàng order số lượng, loại hàng cần mua theo nhu cầu.

+ Khi chọn địa điểm nhận hàng, khách hàng ghi địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc.

+ Khi taobao thông báo kết quả thành công thì tiến hành thánh toán tiền vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chuyển đến văn phòng của tại orderhangtaobao.net ở Trung Quốc.

+ orderhangtaobao.net tiến hành thông quan hàng hóa và chuyển về địa chỉ tại Việt Nam theo yêu cầu của khách.

Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ taobao về Việt Nam của orderhangtaobao.net luôn tốt, rẻ và nhanh chóng hơn dịch vụ của các đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm:

ship hàng từ taobao về việt nam

mua gấu bông trên taobao

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam