Breaking News
Home » Tin tức » Đèn cốt xe máy tiếng anh là gì? dùng để làm gì? có an toàn không?

Đèn cốt xe máy tiếng anh là gì? dùng để làm gì? có an toàn không?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Đèn cốt xe máy tiếng anh là gì? dùng để làm gì? có an toàn không? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Đồng hồ cơ học tiếng anh là gì?: http://dathangquangchau.org/dong-ho-co-hoc-tieng-anh-la-gi-chay-nhu-the-nao.html

Đèn cốt xe máy tiếng anh là gì? dùng để làm gì? có an toàn không?

Đèn cốt xe máy tiếng anh là Head-light có nghĩa là một loại ký hiệu đèn chiếu sáng trên màn hình của xe máy, đây là loại ánh sáng gần và rõ giúp người lái xe có thể quan sát mặt đường phía trước xe của mình.

Thông thường khi đi trong khu dân cư và không có ánh sáng đèn đường thì người lái xe phải bật đèn code để có thể nhìn rõ đường đi tránh những vật cản phía trước mặt của mình nhưng khi ra đường xa lộ, quốc lộ thì phải bật chế độ đèn sang đèn pha led để có thể chiếu thẳng phía trước giúp tầm nhìn của người lái xa hơn và cũng là báo hiệu để cho những người đi ngược chiều có thể thấy và né tránh.

Ký hiệu đèn cốt:

đèn cốt xe máy tiếng anh là gì dùng để làm gì có an toàn không

Bạn chưa biết: 

Vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam: http://lamphongchina.com/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-uy-tin-nhat.html

Những xe có đèn code như:

– Xe máy
– Xe ô tô
– Xe cơ giới 3 bánh
– Xe vận chuyển
– Xe kéo
– Xe ben

Hiện nay, Bộ Giao Thông cũng đã ra quyết định khi tham gia di chuyển trên những đoạn đường xa lộ, phương tiện di chuyển phải bật đèn pha không được bật đèn cốt nhằm giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông với các phương tiện ngược chiều.

Đèn cốt rất là an toàn với người sử dụng vì bản thân đèn cốt chỉ chiếu gần mà không thể rọi vào mắt của người đi ngược hướng được, bên cạnh đó đèn cốt đã được lắp sẵn trong xe máy của bạn do đó khi được đưa vào xe những nhà sản xuất đã tạo ra chúng với những cam kết an toàn nhất, không có các tia tử ngoại hay tia cực tím ảnh hưởng đến mắt khi bị chiếu vào. Cùng với đó là tuổi thọ của đèn có thể lên tới 90.000 giờ chiếu sáng.

Qua bài viết Đèn cốt xe máy tiếng anh là gì dùng để làm gì có an toàn không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đèn cốt xe máy tiếng anh là gì? dùng để làm gì? có an toàn không?