Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ đặt mua hàng hóa ở trên Taobao uy tín giá rẻ  

Dịch vụ đặt mua hàng hóa ở trên Taobao uy tín giá rẻ  

Hiện nay taobao.com không chỉ là một trang thương mại điện tử thân thiết của người Trung Quốc mà còn là địa chỉ mua hàng quen thuộc của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Giờ đây, với dịch vụ đặt mua hàng hóa ở trên Taobao uy tín giá rẻ của orderhangtaobao.net, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm các loại hàng hóa Trung Quốc chính hãng, giá rẻ với chất lượng đảm bảo nhất.

Hàng hóa trên taobao.com có những ưu điểm gì?

Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới và cũng là quốc gia có năng lực sản xuất hàng hóa cao của thế giới. Hàng Trung Quốc từ lâu đã trở thành một phần trong đời sống tiêu dùng của người Việt Nam. Kể từ sau thời kì bình thường quan hệ thương mại giữa 2 nước Việt Trung thì hàng Trung Quốc càng đi vài thị trường Việt Nam với tốc độ chóng mặt. Đến nay, hàng Trung Quốc đã chiếm gần 35% tổng cơ cấu hàng nhập ngoại của cả nước. Theo phó giám đốc Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại – tiến sĩ Lê Quốc Phương cho hay con số nhập siêu từ Trung Quốc trong thời gian vừa qua không ngừng gia tăng qua các năm, từ khoảng 200 triệu USD năm 2001 lên đến 28,9 tỉ USD vào năm 2014, tức tăng 144 lần. Năm 2015, con số còn cao hơn nữa.

Xem thêm: mẹo mặc áo ngực không dây – bỏ sỉ túi xách quảng châu – điện thoại vphone 6s

order hang TAOBAO (2)

Tuy nhiên, hàng Trung Quốc nhập khẩu hiện đang phải đối mặt với hàng loạt những bê bối liên quan đến chất lượng và độ an toàn của hàng hóa. Điều này xuất phát từ nguyên nhân hàng nhập khẩu của Trung Quốc rất phức tạp về nguồn gốc sản xuất. Nhiều loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã được đi vào Việt Nam bằng những con đường bất chính khiến cho hình ảnh của hàng Trung Quốc trở nên tồi tệ trong mắt người tiêu dùng. Thay vào đó, người tiêu dùng trong nước chuyển sang mua hàng Trung Quốc online chính hãng trực tiếp thông qua các web thương mại điện tử.

Khi nói đến thương mại điện tử Trung Quốc, chúng ta không thể bỏ qua trang taobao.com. Đây là một kênh mua bán online lớn nhất ở Trung Quốc địa lục hoạt động theo dạng C2C. Hàng hóa trên taobao có ưu điểm là 100% hàng chính hãng và có giá bán rất rẻ. Đặc biệt, chất lượng của hàng taobao luôn được đảm bảo, không thua kém gì hàng điện tử của Nhật Bản hay Hàn Quốc. Chính với những ưu điểm vượt trội này nên nhu cầu order và mua hàng của người Việt trên taobao không ngừng tăng lên.

Những khó khăn khi đặt mua hàng hóa ở trên Taobao

Với người tiêu dùng Trung Quốc thì taobao được ví như một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, với người tiêu dùng Việt Nam thì điều này không hề đơn giản. Hiện nay, để có thể đặt mua và vận chuyển thành công một món hàng từ trên taobao.com về Việt Nam, khách hàng là người Việt thường gặp phải khó khăn như:

+ Khó chọn lựa được gian hàng uy tín:

Taobao là trang web thương mại điện tử hoạt động theo mô hình C2C, tức sẽ có rất nhiều gian hàng, tương ứng với các đơn vị bán hàng khác nhau cùng bán hàng trên taobao. Nếu không có kinh nghiệm và những hiểu biết về thương mại điện tử của Trung Quốc thì bạn sẽ phải mua hàng với giá cao và kém uy tín.

+ Khó khăn về ngôn ngữ giao dịch:

Hiện nay trang taobao chỉ sử dụng duy nhất Tiếng Trung làm ngôn ngữ hiển thị giao dịch. Nếu không có hiểu biết về tiếng Trung cũng như kĩ năng dịch trên google thì việc đặt mua sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là không thể.

taobao 9

+ Không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc:

Hiện nay taobao chỉ tiến hành giao hàng tại Trung Quốc đại lục do đó bạn buộc phải có một địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Nếu bạn không có người thân, bạn bè đang học tập, làm việc và sinh sống tại Trung Quốc thì đây sẽ là điều vô cùng khó khăn.

+ Tốn thời gian thông quan:

Bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê.

Thấu hiểu được những khó khăn này, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Orderhangtaobao.net khắc phục những khó khăn này bằng cách nào?

Bạn đang cần đặt mua hàng trên taobao những không có kinh nghiệm trong việc mua hàng Taobao online? Bạn không biết tiếng Trung nên không thể đặt mua trên taobao? Bạn muốn nhờ sự giúp đỡ của một công ty đặt mua hàng hộ có uy tín và chất lượng? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển từ taobao về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với orderhangtaobao.net để được sử dụng dịch vụ đặt mua hàng hóa ở trên Taobao uy tín giá rẻ. Dịch vụ của chúng tôi nhận đặt mua tất cả các loại hàng hóa từ trên taobao về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa được gian hàng uy tín trên taobao thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hộ, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao.

order hang taobao 1

Nếu bạn gặp khó khăn về ngôn ngữ giao dịch thì lựa chọn orderhangtaobao.net chính là lựa chọn thông minh nhất của mình. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất.

Bạn không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc? Điều này không thành vấn đề, bởi khi đặt mua trên taobao, địa chỉ nhận hàng sẽ là địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc.

Bạn sẽ không còn lo lắng tốn thời gian dành cho việc giải quyết thủ tục thông quan nhiêu khê, phiền hà nữa. Công việc này sẽ được orderhangtaobao.net giải quyết trọn gói.

Với những tiện ích cùng các cam kết rõ ràng, dịch vụ đặt mua hàng hóa ở trên Taobao uy tín giá rẻ của công ty orderhangtaobao.net xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ đặt mua hàng hóa ở trên Taobao uy tín giá rẻ