Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội

Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu mua hàng Taobao của người dân Hà Nội rất lớn. Tuy nhiên, việc ship hàng về nước vẫn là một trở ngại lớn đối với người tiêu dùng. Trên cơ sở đó, orderhangtaobao.net đã cho ra đời Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội với những cam kết cao nhất về chất lượng lẫn thời gian vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Ship hàng Taobao – Vận chuyển hàng Taobao giá rẻ

Nhu cầu ship hàng từ taobao về thủ đô Hà Nội hiện nay

Hà Nội là trung tâm chính trị, thành phố có diện tích rộng lớn nhất cả nước. Với dân số ngày càng gia tăng đã khiến cho nhu cầu tiêu dùng không ngừng nâng lên. Bên cạnh nguồn hàng trong nước thì mỗi năm, thủ đô Hà Nội phải nhập khẩu một lượng lớn hàng nhập ngoại, trong đó có hàng Trung Quốc chính hãng.

Nếu như trước đây, người tiêu dùng Hà Nội chỉ được dùng hàng Trung Quốc từ kênh nhập khẩu thì hiện nay, với sự cải tiến về công nghệ, người tiêu dùng có thể trực tiếp chọn mua các loại hàng Trung Quốc chính hãng thông qua các web thương mại điện tử của Trung Quốc. Nói đến thương mại điện tử Trung Quốc, chúng ta không thể không nói đến tập đoàn alibaba. Tuy nhiên có một thực tế là hiện nay trang alibaba.com không phải là doanh thu chính cho tập đoàn này. Việc tạo ra nguồn thu cho tập đoàn lớn nhất Trung Quốc này thuộc về Taobao và Tmall.

Dịch vụ nhận ship từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội

Taobao.com là trang web buôn bán online được thành lập vào năm 2003 với quy mô của một đơn vị thương mại điện tử lớn nhất Châu Á. Sự ra đời của taobao.com là dấu mốc quan trọng của ngành thương mại điện tử của Trung Quốc khi không lâu sau đó, trang ebay đã phải đóng cửa. Hiện số người dùng đăng ký tài khoản bán hàng – mua hàng trên taobao đã đạt mức 500.000 lượt và hiện website này đang lưu trữ hơn 950 triệu sản phẩm hàng hóa.

Vào năm 2013 doanh số của của Taobao và Tmall là 248 tỷ đô, lớn hơn tổng doanh thu của Ebay và Amazon hợp lại. Sự nổi tiếng và quen thuộc của Taobao.com đến mức người ta phải coi nó như một phần “không thể thiếu” trong gia đình hiện đại Trung Quốc ngày nay.

Taobao.com ngày càng gia tăng và hoàn thiện các dịch vụ tiện ích để đưa hàng đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất. Trong một vài năm trở lại đây, người tiêu dùng tại thủ đô Hà Nội đã làm quen dần với việc mua hàng trên taobao. Đối tượng mua hàng trên taobao không chỉ bao gồm các đối tượng nhập hàng để buôn bán mà còn bao gồm những cá nhân mua với mục đích tiêu dùng.

Xem thêm: lấy hàng từ trung quốc về bán – dịch vụ mua hộ hàng trung quốc

Việc mua hàng trên Taobao có dễ không?

Taobao có thể xem là một phần không thể thiếu của người tiêu dùng Trung Quốc bởi sự tiện lợi tối đa trong thủ tục mua hàng và các dịch vụ mà nó mang lại. Tuy nhiên, với người nước ngoài thì việc mua hàng trên tao bao không hề đơn giản. Hiện tại trang web này chỉ sử dụng Hoa ngữ hiện thị nên khi mua hàng trên taobao bạn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể. Bên cạnh đó, taobao chỉ giao hàng nội địa mà không giao hàng quốc tế nên bắt buộc buộc bạn phải có địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc. Và bạn chưa có bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Taobao

Taobao

Đây chính là những khó khăn lớn nhất đối với người tiêu dùng khi mua hàng trên taobao. Chính vì vậy, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội của orderhangtaobao.net

Bạn là người tiêu dùng tại Hà Nội đang cần mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không đủ kiên nhẫn để làm thủ tục khai quan hàng hóa với rất nhiều sự phiền hà? Bạn cần sự hỗ trợ từ một công ty ship hộ có hàng uy tín trên thị trường. Hãy đến với dịch vụ dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội của orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, orderhangtaobao.net nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ taobao về thủ đô Hà Nội mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội

Quy trình giao dịch với chúng tôi rất đơn giản. Sau khi đã lựa chọn được món hàng cần mua, khách hàng liên hệ với orderhangtaobao.net để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

+ Khách hàng đăng nhập taobao và order số lượng, loại hàng cần mua. Nếu khách hàng không cí kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ vấn đề này.

+ Khi chọn địa điểm nhận hàng, khách hàng ghi địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc để taobao giao hàng.

+ Khi taobao.com gửi thông báo kết quả thành công thì chúng tôi sẽ báo giá. Khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành thanh toán tiền vận chuyển.

+ Hàng hóa sẽ được chuyển đến văn phòng của tại orderhangtaobao.net Trung Quốc sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thông quan và chuyển về địa chỉ tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội của chúng tôi cam kết đảm bảo hài hòa các yếu tố rẻ – chất lượng – nhanh chóng. Do vậy, sử dụng dịch vụ của công ty orderhangtaobao.net chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm:

nhận mua hàng trên aliexpress

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao giá rẻ về Hà Nội