Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay

Dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay

Mua hàng taobao là công việc quen thuộc của nhiều khách hàng trong nước, tuy nhiên làm thế nào để có thể order được những món hàng tốt nhất với thời gian nhanh nhất lại là điều không hề đơn giản. Những vấn đề này sẽ được công ty orderhangtaobao.net hỗ trợ giúp bạn thông qua dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay.

Nhu cầu order hàng taobao về Việt Nam hiện nay

Hàng hóa Trung Quốc từ lâu đã trở thành một phần trong đời sống tiêu dùng của người Việt. Đến nay, hàng Trung Quốc vẫn đang chiếm gần 35% tổng cơ cấu hàng nhập ngoại của cả nước. Tuy vậy, những bê bối liên tiếp xoay quanh vấn đề an toàn và chất lượng hàng hóa đã khiến cho hàng Trung Quốc nhập khẩu mất dần uy tín trên thị trường Việt Nam.

Thay vào đó, khuynh hướng mua bán hàng Trung Quốc thông qua các web thương mại điện tử lại có xu thế gia tăng. Điều này một mặt phù hợp với sự thay đổi trong văn hóa tiêu dùng của người Việt, mặt khác việc mua hàng Trung Quốc online có nhiều ưu điểm vượt trội hơn việc mua hàng Trung Quốc nhập khẩu.

Xem thêm: phụ kiện cosplay fairy tail – tẩu nghe nhạc mp3 chuyên dùng – link quần áo trẻ em taobao

order hang taobao 1

Hiện nay Trung Quốc có nền thương mại điện tử phát triển nhất ở khu vực Châu Á. Và khi nói đến thương mại điện tử của đất nước này, chúng ta không thể bỏ qua trang taobao.com. Đây là một kênh mua bán online lớn nhất ở Trung Quốc địa lục hoạt động theo dạng C2C, tức là nó đóng vai trò như một ngôi chợ điện tử để cho cả người mua lẫn người bán. Với mô hình hoạt động hiệu quả này, doanh số bán hàng trên taobao đã tăng trưởng một cách nhanh chóng. Chỉ sau 3 năm thành lập, taobao đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2006 và trở thành một trong những kênh mua bán không thể thiếu của người Trung Quốc đại lục.

Hàng hóa trên taobao có ưu điểm là 100% hàng chính hãng và có giá bán rất rẻ. Đặc biệt, khi mua hàng ở trên taobao, bạn sẽ không còn canh cánh lo về chất lượng của chúng nữa. Bởi 100% các mặt hàng của taobao đều được lấy từ những nhà sản xuất uy tín tại Trung Quốc. Hàng hóa đều có nguồn gốc rõ ràng, là hàng chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với chất lượng không thua kém gì hàng điện tử của Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Chính với những ưu điểm vượt trội này nên nhu cầu order và mua hàng trên taobao của người Việt không ngừng tăng lên.

Để order hàng taobao về Việt Nam bạn cần những gì?

Hiện nay, để tiến hành order và vận chuyển thành công một món hàng từ trên taobao về Việt Nam, khách hàng cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau đây:
+ Trước hết, bạn cần phải có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao vì đây là trang web hoạt động theo mô hình C2C, tức sẽ có rất nhiều gian hàng, tương ứng với các đơn vị bán hàng khác nhau cùng bán hàng trên taobao. Bạn cần phải có một ít kinh nghiệm để chọn lựa được đơn vị bán hàng tốt nhất, rẻ nhất. Việc nhận diện được các đơn vị bán hàng uy tín có thể dựa trên các sao được người tiêu dùng bình chọn.

+ Thêm vào đó, bạn cần có một vốn kiến thức về Hoa Ngữ tạm ổn hoặc đảm bảo kĩ năng dịch trên google khá vì hiện nay trang taobao chỉ sử dụng duy nhất Tiếng Trung làm ngôn ngữ hiển thị giao dịch. Nếu không có hiểu biết về tiếng Trung cũng như kĩ năng dịch thì việc order dường như là điều không thể.

order hang taobao2

+ Bạn cần phải có một địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc đại lục vì Taobao chỉ giao hàng trong nội địa. Bạn có thể nhờ người thân của mình đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc tiến hành công việc này.

+ Bạn cần phải có người thân hoặc một đơn vị trung gian tiến hành vận chuyển các món hàng đã mua từ taobao về Việt Nam.

+ Bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê.

Thấu hiểu được những khó khăn này, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay của orderhangtaobao.net

Bạn đang cần mua hàng trên taobao những không có kinh nghiệm chọn lựa? Bạn không biết tiếng Trung nên không thể giao dịch? Bạn muốn nhờ sự giúp đỡ của mt công ty order hàng hộ có uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với orderhangtaobao.net  để được sử dụng dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay.

Dịch vụ của chúng tôi nhận order tất cả các loại hàng hóa từ trên taobao về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Dưới đây là hướng dẫn mua hàng gồm các bước sử dụng dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay của orderhangtaobao.net:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hoặc thông tin về hình dáng, số lượng hàng hóa cần mua trên taobao.com cho nhân viên orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

mua hang taobao

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ nhanh chóng ship xe đạp  trên taobao về Việt Nam và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Taobao.com về Việt Nam hàng đầu, orderhangtaobao.net luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây.

+ Giá rẻ:

+ Nhanh chóng và chính xác:

+ An toàn và cam kết rõ ràng:

+ Thượng tôn pháp luật:

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Với những cam kết này, dịch vụ chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ uy tín nhất hiện nay của công ty orderhangtaobao.net xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam nhanh nhất hiện nay