Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ

Thương mại điện tử Trung Quốc hiện đang dẫn đầu thế giới về quy mô và tốc độ phát triển. Hầu hết các web lớn này đều vươn tầm theo quy mô quốc tế, trong số đó không thể không nói đến trang taobao. Trang web này hiện được rất nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng. Với lí do đó, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: nhận order hàng taobao giá rẻ – order hàng taobao theo kg giá rẻ – đặt hàng trung quốc theo kg – dịch vụ mua hộ hàng trung quốc

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao lại được nhiều người lựa chọn

Là một đất nước đông dân nhất thế giới, Trung Quốc có nhiều tiềm lực để phát triển ngành thương mại điện tử. Tuy văn hóa mua hàng trực tiếp và mô hình chợ truyền thống vẫn đang chiếm số lượng lớn ở Trung Quốc, song quốc gia này vẫn là đất nước có ngành thương mại điện tử tại số 1 thế giới.

Nói đến thương mại điện tử Trung Quốc không thể không nhắc đến Alibaba, taobao, Aliexpress, 168…vv. Hiện nay, Taobao.com là 1 trong 5 đơn vị bán hàng online lớn nhất tại đất nước có dân số đông nhất thế giới này. Khi đến với taobao.com, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm các đồ dùng, hàng hóa với các thao tác đơn giản.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ

Với tư cách là web thương mại điện tử ở top 5 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của các loại hàng hóa trên taobao. Hàng của taobao đều là nguồn hàng úy tín, chất lượng, lấy từ các đơn vị sản xuất hiện đại ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, giá cả của các loại hàng trên taobao đều ở mức hợp lý do vậy, khi mua hàng trên taobao, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí. Tuy nhiên, sự hạn chế về ngôn ngữ, sự thiếu kinh nghiệm tương tác online có thể khiến cho việc mua hàng trên taobao.com trở nên khó khăn. Hơn thế nữa, việc vận chuyển hàng từ taobao về Việt Nam thực sự không phải là công việc đơn giản. Thấu hiểu điều này, công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng

>> Dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam : http://fado.vn/

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của orderhangtaobao.net

Mua hàng trên taobao.com là công việc không quá phức tạp nhưng có thể sẽ là trở ngại đối với những ai không biết tiếng Trung. Hơn nữa, bạn cần phải có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để taobao.com tiến hành giao hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao của orderhangtaobao.net sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, sau khi đã lựa chọn được món hàng cần mua, khách hàng liên hệ với orderhangtaobao.net để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Chuyển hàng hóa Taobao thật dễ dàng

+ Khách hàng order số lượng, loại hàng cần mua theo nhu cầu.

+ Khi chọn địa điểm nhận hàng, khách hàng ghi địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc.

+ Khi taobao thông báo kết quả thành công thì tiến hành thánh toán tiền vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chuyển đến văn phòng của tại orderhangtaobao.net Trung Quốc.

+ orderhangtaobao.net tiến hành thông quan hàng hóa và chuyển về địa chỉ tại Việt Nam theo yêu cầu của khách.

Một số lưu ý khi đặt mua hàng trên trang taobao

– Nên đặt mua ở những sản phẩm có uy tín dựa trên vương miện mà khách hàng đã đánh giá. Đặc biệt là vương miện vàng.

– Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ google hoặc từ điển.

– Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

Những điều cần biết khi mua hàng trên Taobao

– Nên tham khảo thêm phần đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật. Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

– Nên mua các loại hàng cùng một lúc để cước vận chuyển rẻ hơn

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao của chúng tôi ?

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Taobao.com về Việt Nam hàng đầu, orderhangtaobao.net luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hệ thống quản trị đặt hàng của orderhangtaobao.net luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, tin cậy để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi nhất ngay từ khâu nhỏ nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây.

+ Giá rẻ:

 Để cạnh tranh với các đơn vị khác, orderhangtaobao.net đưa ra mức giá vận chuyển thấp hơn. Chúng tôi có đơn hàng lớn và lộ trình vận chuyển ổn định nên có thể đảm bảo lợi ích kinh doanh, từ đó giảm giá của dịch vụ.

+ Nhanh chóng và chính xác:

Sau khi taobao giao hàng, chúng tôi sẽ khẩn trương chuyển hàng về nước theo yêu cầu của khách. Mỗi ngày chúng tôi đều gửi hàng từ VP Quảng Châu để đảm bảo không bỏ sót bất cứ sản phẩm nào của khách bi chậm trễ. Hàng về liên tục 30/7.

tao bao 3

+ An toàn và cam kết rõ ràng:

Trong mọi trường hợp mất hàng do chúng tôi , quý khách được hoàn tiền 100%. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ một loại phí nào bên ngoài phí vận chuyển, cam kết có những chính sách bồi thường khi mất, lỗi, hỏng hàng.

+ Thượng tôn pháp luật:

Là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, orderhangtaobao.net chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng có trong hạng mục được Nhà nước quy định vận chuyển, tuyệt đối không nhận sản phẩm dễ cháy nổ, những mặt hàng vi phạm điều  khoản luật pháp hai nước.

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất là nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng một hình ảnh gần gũi, chuyên nghiệp với những nhân viên năng động, nhiệt tình.

Với những cam kết này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ của công ty orderhangtaobao.net xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: link giày dép taobao chất lượng – các mẫu túi xách đẹp đang được ưa chuộng nhất trên Taobao

Trước:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín giá rẻ