Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ order giá đỡ điện thoại trung quốc

Dịch vụ order giá đỡ điện thoại trung quốc

Chất liệu, tác dụng giá đỡ điện thoại

Điện thoại được biết đến là một loại dụng cụ dùng để cho điện thoại tựa lưng vào khi bạn đang làm việc dễ nhìn thấy khi có tin nhắn hoặc điện thoại tới. Đôi khi giá đỡ này cũng giúp bạn có thể cố định điện thoại khi xem phim, nghe nhạc hay lướt web đọc báo.

Giá đỡ điện thoại được thiết kế bằng nhiều chất liệu như:

– Gỗ
– Nhựa
– Dạng sắt không gỉ
– Nhôm

Bên cạnh đó có nhiều mẫu thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, tính cách của người dùng. Nếu là người thường xuyên di chuyển thì loại giá đỡ điện thoại có chuôi gắn phía sau sẽ thích hợp với công việc như lái xe của bạn. Còn đối với những người làm việc hành chính ngồi nhiều thì giá đỡ gỗ sẽ là lựa chọn tối nhất.

Hiện nay tại Việt Nam chưa có cửa hàng nào phân phối những loại sản phẩm đặc biệt này, nếu là người có đầu óc và biết nắm bắt thị trường thì việc bạn đang có ý định đầu tư vào mặt hàng này thì hãy thử sức với thị trường Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử lớn như taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpresss hay các nhà xưởng sản xuất thủ công với giá cả vô cùng rẻ khi mua hàng tại nơi này.

Dịch vụ order giá đỡ điện thoại trung quốc

Khó khăn khi tự đi đặt hàng, đánh hàng Trung Quốc

Tuy nhiên nói đến nhừng lợi ích mang về thì bên đó cũng có những khó khăn khi đặt mua hay tự đi đánh hàng Trung Quốc như:

Vấn đề hộ chiếu, xin visa nhập cảnh

– Để đi Trung Quốc bạn phải có visa và hộ chiếu để vào địa phận Trung Quốc vì thế khi xin visa đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề về thủ tục

Vấn đề ngôn ngữ

– Để gọi món ăn, làm thủ tục thuê phòng hay di chuyển đi đâu đó và trả giá các mặt hàng mà bạn thấy thích để mua về Việt Nam thì bạn phải dùng tiếng địa phương để trao đổi với họ, điều này đối với những người không biết tiếng Trung thì đó là cực hình, và nếu muốn trao đổi dễ dàng với người bản xứ bạn phải bỏ tiền thuê thông dịch viên rất tốn tiền.

Vấn đề nguồn hàng tin cậy, chất lượng

– Trước khi đi qua đánh hàng bạn phải nghiên cứu các xưởng hàng tốt và tin cậy để đi tới chọn hàng không phải đi qua đó mới hỏi người khác thì đôi khi bạn sẽ gặp phải các tình trạng “tiền mất tật mang” vừa hàng dỏm lại mất phí cao

Vấn đề vận chuyển hàng về việt nam

– Khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn phải mất phí thông quan hàng hóa và tự vận chuyển về tới tận nhà, nếu nhà bạn ở các tỉnh lẻ thì cực kì khó khăn. Và để tiết kiệm các khoản phí không đáng có bạn có thể thuê các dịch vụ giúp bạn từ A-Z trong đó phải kể đến là Lâm Phong China. Lâm Phong China được biết là dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng – order hàng Trung Quốc tốt nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ mà chúng tôi có:

Order hàng trên taobao: https://lamphongchina.com/mua-tren-hang-tren-shop-tabao-com-bang-tieng-viet.html

Đặt hàng – đánh hàng quảng châu: https://lamphongchina.com/cach-thuc-order-dat-mua-hang-o-tu-ben-quang-chau.html

Dịch vụ order giá đỡ điện thoại trung quốc

Nếu bạn nhập hàng số lượng lớn từ những trang này và vận chuyển về việt nam nhờ bên dịch vụ thứ 3 thay vì tự mình đặt hàng quảng châu trung quốc sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Thấu hiểu được điều đó, lamphong chúng tôi tự tin là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, order đặt mua hàng trung quốc thay cho quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, lamphongchina luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với cách phục vụ tận tình và hỗ trợ 24/7 chúng tôi hy vọng sẽ không làm phụ lòng khách hàng đã đặt niềm tin vào.

Chỉ cần vài bước đơn giản, quý khách có thể sở hữu những mặt hàng giá đỡ điện thoại nói riêng và các sản phẩm tại trung quốc nói chung chỉ trong vòng từ 10-15 ngày làm việc.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin (trên các trang như taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com) để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Bên Trung Quốc sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina.com tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ order giá đỡ điện thoại trung quốc