Breaking News
Home » Hệ thống » Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương

Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương

Chắc rằng, mỗi người chúng ta đều biết chiếc gương mang một điều bí ẩn nào đó. Và nhiều ý kiến cho rằng, làm vỡ gương sẽ sự báo cho bạn một điều gì đó không tốt đến với bạn. Hãy cùng orderhangtaobao.net tìm hiểu rõ hơn về những bí ẩn này và cách hóa giản vận đen làm vỡ gương qua bài viết Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương nhé.

Xem thêm: Rắn mối vào nhà có điềm gì – Rắn bò vào nhà là tốt hay xấu – Mơ thấy dây chuyền bạc

lam-vo-guong-la-diem-gi

Theo quan niệm của nhiều người xưa để lại, chiếc gương là một vật dụng có chứa nhiều bí ẩn, chiếc gương thường được coi là vật linh thiêng để giúp trừ ma quỷ, trừ tà. Hiện nay, nhiều nhà vẫn treo những chiếc gương bát quái trước của nhà để tránh sự xâm nhập của ma quỷ. Hơn nữa, đặt những chiếc gương lớn trong nhà cũng cần phải đặt đúng nơi, để đúng chổ hợp phong thủy để mang lại những niềm may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Theo văn hóa Trung Hoa, chiếc gương là một vật trừ tà. Vì họ cho rằng khi ma quỷ nhìn vào chiếc gương sẽ thấy hình thú kì quái và trở niến khiếp sợ bỏ chạy đi.

Đối với văn hóa Nhật Bản thì chiếc gương được coi là một vật dụng quan trọng, đây là một trong những vật dụng quý báo của các nhà vua. Chính vì thế, sau ghế ngai vàng của nhà vua thời Nhật đều có một chiếc gương.

Đối với dân tộc Slava thì chiếc gương được coi là vật dụng để nghìn nhận giữ ranh giới trần gian và thế giới bên kia, những câu chuyện về chiếc gương thường gắn liền với những người đã mất. Theo truyên thuyết, thì chiếc gương là nơi lưu trữ lại những linh hôn mà ai đó đã soi vào đó. Với quan niệm này, họ thường lai sạch mặt gương sau khi soi gương.

Tuy nhiên, ở một số nước ở Châu Âu, họ lại có quan niệm rằng, nếu lỡ có đánh rơi thuy tinh hay gương thì đây là một điều may mắn. Đặc biệt hơn, trong văn hóa người Đức, trong những lễ cưới hỏi, bữa tiệc vui họ còn đập bát dĩa.

Thế nhưng, phần lớn các nước quan niệm của nước rằng khi làm vỡ gương sẽ mang lại một điềm gì đó không tốt, điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành.

Để tránh những hậu quả xấu bạn không nên soi gương khi đang ốm, cách tốt nhất là nên nhìn vào gương với nụ cười và với sự mãn nguyện, khi đó gương sẽ chỉ phát ra năng lượng tích cực mà thôi.

Quảng cáo dịch vụ: Mua hàng forever 21 tại việt nam. Nhật đặt mua máy đọc sách amazon kindle và máy tính bảng kindle fire giá rẻ, uy tín và an toàn nhất. hướng dẫn mua hàng trên aliexpress. Mua túi xách du lịch có cần kéo ở đâu tốt nhất. thuốc lá điện tử giá bao nhiêu

Nên làm gì khi làm vỡ gương

Trong những từ điển tử vi, có nói lên làm vỡ gương là mộ điều không lành, chính vì thế bạn cần phải hóa giải vận đen này. Để hóa giải làm vỡ gương hiệu quả, bạn cần gom sạch sẽ những mãnh gương vỡ, sau đó chôn chúng dưới dất hoặc quăng xuống sông. Khi chôn, bạn nên quấn xung quanh chiếc gương một mảnh vãi hoặc một chiếc túi đen.

Hy vọng bài viết Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc, để bạn đọc có thể tránh được những điều xui rủi khi lỡ làm vỡ gương.

Có thể bạn quan tâm:

Đom đóm bay vào nhà báo hiệu điều gì

Chim bồ câu bay vào nhà báo điềm gì

Hướng dẫn cách bốc bát hương thần tài

Dơi bay vào nhà báo điềm gì

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương