Breaking News
Home » Tin tức » Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm gì?

Trong thần thoại dân gia thì loài rắn là một loài vật rất linh thiên và thường được cho là biểu tượng của các bậc đế vương thời xưa lúc bấy giờ. Rắn là một con vật biểu tượng của sự mạnh mẽ, tinh vi và nhanh nhẹn cũng như là huyền bí.

Nếu bạn có một giấc mơ liên quan đến loài vật này thì nó khá là phức tạp. Và theo thống kê của các nhà chiêm tinh học thì giấc mơ thấy rắn thuộc loia5 phổ biến nhất của toàn thể nhân loại hiện nay Và đêm qua bạn vừa có một giấc mơ thấy rắn cắn vậy thì Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm gì? lành hay dữ, may hay rủi, thì chúng ta cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé:

Nằm mơ thấy rắn liên tưởng tới câu chuyện tình dục Adam vs Eva

Theo một nhà thần kinh học người Áo – ông Sigmund Freud , cho rằng việc bạn mơ thấy giấc mơ rắn có khả năng thể hiện một số ham muốn tình dục vô thức. Rắn là biểu tượng cho cái ấy(của quí) của đàn ông và là bộ máy tình dục.

Nếu là đàn ông mơ thấy rắn là báo hiệu cho thấy nhu cầu tình dục đang thiếu thốn, bị ức chế, cấm đoán hoặc tội lỗi và bản lĩnh đàn ông trong cuộc sống. Còn nếu là đàn bà mơ thấy rắn thì cho thấy sự trải nghiệm đối với nam giới.

Nằm mơ thấy con rắn thể hiện nội tâm dữ dội

Theo ông Carl Jung thì giấc mơ thấy rắn thể cho cuộc đấu tranh nội mạnh mẽ và dữ dội. “Những giấc mơ rắn luôn thể hiện sự khác biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm” ông Carl Jung đã từng nhận định như vậy

Mơ thấy rắn là sinh con gái.

Sách Ngọc có từ đâu của Trung Hoa có ghi: “Tùy hầu khi đi sang nước Tề, trên đường thấy con rắn đầu bị thương chảy máu. Sau khi rịt thuốc cho rắn, ông đấu đi sang nước Tề. Đêm hôm đó Tùy hầu mơ thấy chân giẫm phải con rắn. về sau được hai viên ngọc quý”.

Người Trung Hoa cổ đại rất sùng bái rồng, mà rắn là gốc của rồng nên họ cho rằng, nằm mơ thấy rắn là báo điềm quý. Sách Giải mộng thư có viết: “nằm mộng thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”. sự thật không hoàn toàn như vậy.

Một cô công nhân hai mươi tuổi, xỉn thấy con rắn nằm giữa đường mình đi, hoảng sợ khóc lên và bị mắc bệnh đau đầu. Cuối năm 1982 cô đến bệnh viện Hồ Nam, Trung Quốc khám chữa bệnh.

Cô nhớ lại giấc mơ, kể thêm với bác sĩ là con rắn mà cô thấy không có đầu. Trông thấy cô nó quăng mình đuổi theo, cô sợ hãi bỏ chạy, cùng đường rồi sợ quá tỉnh dậy. Ngày hôm sau cô thấy đầu rất đau. Hôm đó cô rất sự đêm lại nằm mộng, ban ngày cũng không dám ở một mình.

Từ đó cô hết sức lo sợ, thường khóc, có lúc lại cười một mình. Đêm chẳng nằm yên, cứ nằm xuống là mơ, mặt mũi lúc nào cũng đỏ, giọng khản, không đói, cũng không muốn ăn uống gì, chữa Tây y không khỏi.

Thầy thuốc thấy bệnh nhân đứng ngồi dưng yên, lưỡi viêm đỏ, mạch yếu. Rõ ràng bệnh do ý thức không Ổn định, gan mật và bạch đái, tì vị không điều hòa, nhiều đơm và đau. cần chữa trị tim, gan và tì, làm cho thần kinh ổn định, đơm tiêu, hồi phục sự minh mẫn.

Từ quan điểm y học đương đại mà phân tích nằm mơ thấy rắn có can hệ tới sức khỏe. Có người mắc bệnh tâm thần, mộng mị thấy mình đùa với rắn, tỉnh giấc thấy lưng và tứ chi đều đau, về sau phát hiện bị ứ máu ở lưng. Rắn nhuyễn thể, thân hình con người cũng giống như thế. bác sĩ rà trên giường bệnh, phát hiện ở chiếc giường người này nằm có một mảnh ngói nhỏ. Cô ta đặt lưng xuống nằm, đêm đêm mơ thấy rắn là như thế.

Nằm mơ thấy rắn cắn mình là thể hiện sự sáng tạo

Trước sự thôi thúc của hàng loạt những câu hỏi của bạn đọc về ý nghĩa của những giấc mơ, tờ Huffington Post của Mỹ từng thực hiện một loạt bài lấy ý kiến chuyên gia. Trong số đó, phần về ý nghĩa của những giấc mơ rắn của những người đang yêu cực kỳ thu hút.

Nhà khoa học Barbara Condron với 50 năm giảng dạy và nghiên cứu về ý nghĩa giấc mơ đồng thời chấp bút cho không dưới một tá những cuốn sách về chủ đề này – trong đó có cuốn “Từ điển giấc mơ” và “Mỗi giấc mơ đều nói về bản ngã” – đã đưa ra những câu trả lời rất rõ ràng.

Nằm mơ thấy rắn lục

Trong giấc mơ của bạn thấy rắn lục tượng trưng cho một người kín đáo hoặc xảo quyệt sắp xuất hiện. Người này bạn không thể tin cậy. Nó cũng có thể đại diện cho một cái gì đó hoặc ai đó đã làm cái gì đó sau lưng bạn.

Giấc mơ cũng có thể là một sự chơi chữ một cái gì đó mà bạn cần phải thêm vào cuộc sống của bạn. Trong quan điểm của một số nước Á Đông, rắn là biểu tượng của tình dục nên nếu bạn mơ thấy rắn, cũng có thể do bạn đang thiếu thốn về “chuyện ấy” và đang tìm kiếm sự thỏa mãn.

Một số điềm báo từ giấc mơ rắn:

1. Phụ nữ mơ thấy rắn: Cẩn thận giữ gìn sức khỏe bản thân và con cái.
2. Mơ thấy một đôi rắn: Cẩn thận chuyện vợ chồng.
3. Người kinh doanh mơ thấy rắn: Có thể phát tài.
4. Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn: Kẻ thù có thể bị làm hại nhưng sau cùng cả bạn cũng bị tổn thương.
5. Mơ thấy rắn bò vào hang: Đề phòng bị mất cắp.
6. Mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: Đề phòng chuyện không may mắn.
7. Mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: Mọi khó khăn đều có thể qua đi.
8. Mơ thấy ăn thịt rắn: Sẽ chấm dứt sự buồn bực.
9. Mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: Báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.
10. Mơ thấy rắn bò vào nhà: Báo hiệu sắp nhặt được của rơi.
11. Mơ thấy rắn vào bếp: Sắp có người quyền tước đến chơi nhà.
12. Mơ thấy rắn cắn người khác: Bạn có tài lộc lớn.
13. Đàn bà mơ thấy rắn chui vào lòng là sắp mang thai.
14. Mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: Bạn có nhiều tham vọng đen tối.
15. Mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: Bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.
16. Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng: Có chuyện lôi thôi, liên quan tới kiện tụng.
17. Mơ thấy rắn đỏ hay đen: bạn dễ gặp những điều tai tiếng.
18. Mơ thấy rắn màu lục hay xám: Báo hiệu điềm tốt lành.

Những con số thường gắn liền với giấc mơ về rắn:

– Rắn bơi: 21 – 82
– Rắn cắn gót chân: 57
– Rắn cắn người: 43 – 73
– Rắn cắn: 14 – 59 – 95
– Rắn đất: 38 – 78
– Rắn đuổi: 69
– Rắn hai đầu: 15 – 51
– Rắn quấn chân: 96
– Rắn quấn người: 49 – 97
– Rắn quấn: 05 – 15 – 51
– Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Hi vọng với bài viết này bạn đã có thể biết rằng khi Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm gì?. Và nên nhớ những giấc mơ có thể ảnh hưởng đến tương lai của bãn. Cần thận trọng, tuy nhiên thì để tránh những tai ương chúng ta có thể là những việc thiện tâm để tránh tai họa tư giấc mơ.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm gì?