Breaking News
Home » Tin tức » Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì? đó là một câu hỏi của khá nhiều người có giấc mơ vào đềm hôm qua khi nhìn thấy vàng bạc châu báu. Vậy thì giấc mơ này nói lên điềm gì nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ này nhé các bạn. Mơ thấy vàng bạc điều vui sướng, là niềm ước ao cải thiện tài chính của bản thân. Tuy nhiên ngủ nằm mơ thấy vàng bạc có thực sự mang lại cho bạn điềm may mắn, phú quý giàu sang hay không?

NẰM MƠ THẤY VÀNG BÁO ĐIỀM GÌ

NẰM MƠ THẤY VÀNG BÁO ĐIỀM GÌ

Theo quan niệm từ xa xưa của ông cha ta truyền lại thì việc thấy vàng hay bạc không phải là điềm may mắn mà nó có thể là một điềm báo về những rủi ro tài chính sắp tới mà chúng ta phải đối mặt. Tuy nhiên trong những hình huống riêng biệt thì điều này hoàn toàn nguộc lại, nó sẽ mang lại may mắn tiền bạc và danh vọng cho những người mơ trúng vào những giấc mơ đặc biệt này.

Các nhà nghiên cứu tâm lý phương Tây cho rằng, mơ thấy tiền, bạc hay vàng đều phản ánh tâm lý mong muốn tài chính phát triển, hoặc lo lắng cho sự rủi ro tài chính của chủ nhân. Tuy nhiên, trong từng tình huống riêng biệt, những giấc mơ này cũng mang lại nhiều điều may mắn, phú quý.

Vậy chúng ta hãy cùng xem chi tiết khi Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì? nhé:

Mơ thấy mình đang đếm trộm tiền vàng

Nếu mơ thấy đang ăn trộm hoặc đếm vàng, thì đó là điềm báo mình tham tiền quá mức, coi chừng phải trả giá đắt.

Mơ thấy vải vóc, trang sức làm bằng vàng

Nếu mơ thấy quần áo hay vải vóc có đồ trang sức bằng vàng thì thường là điềm báo có nhiều lời khen được lan truyền rộng rãi trong xã hội. Nếu mơ thấy những vật dụng, nữ trang, tiền bằng vàng thì thường là điềm mình sắp có nguồn thu đều đặn.

Mơ thấy mọi thứ quanh ta đều làm bằng vàng bạc

Nếu trong giấc mơ bạn thấy dường như mình rơi vào một chốn mê cung với đầy vàng bạc như bạn đã từng đọc trong truyện alibab và 40 tên cưới thì giấc mơ này nói lên một điều là thực sự bạn đang bị ám ảnh hay sùng bái một điều gì đó. Điều ấy làm cho bị mê mụi trước những phù phép bên ngoài. Có thể vì cái bên ngoài mà làm bạn thất bại nặng nề. Hãy nhìn nhận sâu hơn để đánh giá đúng bản chất bên trong sự việc.

Mơ thấy mọi thứ quanh ta đều làm bằng vàng bạc

Mơ thấy mọi thứ quanh ta đều làm bằng vàng bạc

Mơ thấy mình đang nấu vàng

Mơ thấy nhặt được vàng hay đang nấu, đúc vàng thì thường là điềm báo mình không nên chỉ xét về hình thức bất cứ sự việc nào mà phải xem xét cả về nội dung bên trong.

Mơ thấy đang kiếm vàng, chôn cất vàng

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi tìm kiếm vàng, những hành động mong muốn có được vàng ám chỉ bạn đang khám phá sở trường của bản thân mình. Mơ thấy đào vàng thể hiện lòng kiên nhẫn của mình, bên cạnh giấc mơ còn cho thấy tài năng và kiến thức đang ẩn chứa trong người bạn. Bạn cần phải thật trọng để khám phá những điều về cá nhân con người mình qua các hành động cụ thể.

Nằm mơ thấy đem vàng đi chôn cất điều đó cho thấy những cái quý giá nhất hay những điều hiểu biết mình đang bị che giấu đi. Hay trong mối quan hệ giao tiếp bạn gặp thất bại là do quá thụ động, lời khuyên cho bạn là hãy mạnh hơn một cách táo bạo.

Mơ thấy đang kiếm vàng, chôn cất vàng

Mơ thấy đang kiếm vàng, chôn cất vàng

Một vài trường hợp khác khi nằm mơ thấy vàng:

 • Mơ nhặt được tiền bằng vàng thường là bạn sắp có tài lộc.
 • Mơ nhặt được tiền bằng bạc là bạn sắp có phiền phức.
 • Mơ thấy vàng thường là điềm liên quan đến vấn đề tài chính của bạn.
 • Mơ thấy đi tìm vàng thường là điềm báo nếu muốn thay đổi hoàn cảnh tốt hơn thì mình phải tự nắm bắt lấy cơ hội.
 • Mơ thấy mình đang giấu vàng lại là điềm báo mình cần có chút thụ động trong cách giải quyết một vấn đề.
 • Mơ thấy tượng Phật bằng vàng, thường là điềm được cứu trong cơn nguy khó.
 • Mơ thấy đào được vàng, thường là điềm của hoạnh tài (tiền của có được rất nhiều một cách bất ngờ, không chính đáng, không do công sức mình tạo ra).
 • Nếu mơ thấy đang ăn trộm hoặc đếm vàng, thì đó là điềm báo mình tham tiền quá mức, coi chừng phải trả giá đắt.
 • Mơ thấy một núi vàng, hoặc khối vàng là sắp có người giúp về tiền bạc.
 • Mơ thấy tiền vàng, bạc xâu thành chuỗi nghĩa là sẽ có người yêu bạn chân thành xuất hiện. Với người có gia đình, đó là điềm báo cho những vụ ngoại tình.
Một vài trường hợp khác khi nằm mơ thấy vàng:

Một vài trường hợp khác khi nằm mơ thấy vàng:

Nằm mơ thấy vàng đánh con gì?

 • Bán nhẫn vàng: 67
 • Nhẫn vàng: 01 – 10 – 00
 • Con trai cho vàng: 43
 • Dây chuyền vàng: 08 – 80
 • Mỏ vàng dưới sông: 38 – 39
 • Khai thác vàng: 12 – 21 – 10 – 01
 • Được vàng: 01 – 10 – 15 – 75
 • Mơ có vàng ngọc: 03 – 63 – 83
 • Nghi ngờ vàng giả: 60
 • Thỏi vàng: 82 – 37

Trong giấc mơ không gì là không thể xảy ra, mơ thấy có vàng , mất vàng, mơ thấy bán vàng hay mua vàng, mọi giấc mơ thấy vàng đều đem lại cho chủ nhân giấc mơ những điềm báo trước. Để từ có những hành động làm theo hay không làm theo những lời cảnh báo trước. Bạn có thực sự mình giàu lên khi nằm mơ thấy có nhiều vàng hay không? Hãy cùng bình luận với chúng tôi dưới bài viết này Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì? nhé

Tin nổi bật:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì?