Breaking News
Home » Dịch vụ » Nhận đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội

Nhận đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của Việt Nam đồng thời cũng là thành phố hiện đại nhất cả nước. Hiện nay nhu cầu đặt mua hàng trên taobao của người dân Hà Nội rất cao. Tuy nhiên việc mua hàng trên taobao cũng gặp phải một vài khó khăn nhất định. Thấu hiểu được điều này, Orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội với nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: nhận order hàng taobao theo kg – chuyên nhập hàng taobao – mua hàng trung quốc giá sỉ

Nhu cầu đặt mua hàng trên taobao giá rẻ của người Hà Nội

Hà Nội hiện có hơn 7 triệu dân trong đó tỉ lệ dân số biết sử dụng và tiếp cận với Internet rất cao. Đây chính là thị trường tiềm năng của các web thương mại điện tử nội địa và quốc tế. Hiện nay việc mua hàng online trực tuyến không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng Hà Nội. Điều này là quy luật tất yếu phù hợp với xu thế “tiêu dùng số” trong thời kì công nghệ phát triển.

taobao 7

Không chỉ mua hàng online trong nước, người tiêu dùng thủ đô còn sử dụng dịch vụ thương mại điện tử để mua hàng từ nước ngoài, trong đó có hàng trên trang Taobao. Sở dĩ taobao.com được người dân Hà Nội giao dịch nhiều là bởi đây là trang web lớn nhất, quy mô nhất tại Trung Quốc hoạt động theo mô hình C2C với rất nhiều tiện ích. Hiện Taobao.com đã chiếm 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với hơn 170 triệu người đăng ký mua hàng thường xuyên. Hãng này đã kiếm được hơn 20 tỷ Nhân Dân Tệ doanh thu từ quảng cáo online và các dịch vụ trả tiền như thiết kế gian hàng và đào tạo bán hàng mỗi năm.

taobao

Hàng hóa trên taobao.com có nhiều ưu điểm vượt trội như nguồn hàng phong phú, đa dạng về chất lượng và giá cả. Đặc trưng này được quy định bởi mô hình hoạt động C2C của taobao. Tức là, trên taobao sẽ có nhiều nhà phân phối cùng bán hàng, do vậy người tiêu dùng có thể thỏa sức chọn lựa cho mình những nguồn hàng phù hợp với túi tiền và thị hiếu của mình. Đặc biệt, 100% hàng hóa trên taobao đều là hàng chính hãng, được sản xuất bởi các công ty có uy tín tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, vì được bán theo hình thức online nên giá cả hàng hóa luôn rẻ hơn việc mua bán bình thường. Chính những điều này đã làm cho nhu cầu đặt mua hàng và ship hàng về Hà Nội trên taobao giá rẻ gia tăng.

Dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội

Việc mua hàng trên taobao có lẽ là điều vô cùng thuận lợi với người tiêu dùng Trung Quốc song, với người Hà Nội thì việc làm này không hề dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định khi mua hàng trên taobao như khó khăn về ngoại ngữ, khó khăn về việc thanh toán quốc tế, khó khăn về việc lựa chọn được nguồn hàng uy tín chất lượng và đặc biệt là việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan.

taobao3

Thấu hiểu được những khó khăn này, orderhangtaobao.net đã cho ra đời nhận đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm mua hàng trên trên taobao trong nhiều năm, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất.  Khách hàng chỉ cần liên hệ với orderhangtaobao.net và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com cho orderhangtaobao.net. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc order hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ tiến hành ship về Hà Nội và thông quan hải quan.

04

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty orderhangtaobao.net là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhận đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội