Breaking News
Home » Dịch vụ » Nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất

Nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất

Hà Nội là nơi có tỉ lệ dân số sử dụng Internet cao của cả nước. Điều này góp phần lí giải rằng vì sao khách hàng của các web thương mại điện tử đều tập trung ở Hà Nội, trong đó có cả những web quốc tế như alibaba, taobao. Nắm bắt được điều này, Orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất với nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng.

Order mua hàng Taobao – xu thế tiêu dùng hiện đại của người Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của Việt Nam đồng thời cũng là thành phố hiện đại nhất cả nước. Chất lượng dân số và khả năng tiếp cận với công nghệ của người dân Hà Nội hiện thuộc top đầu, do đó việc mua bán bằng thương mại điện tử không còn xa lạ với người dân thủ đô. Điều này là quy luật tất yếu phù hợp với xu thế “tiêu dùng số” trong thời kì công nghệ phát triển.

taobao (2)

Không chỉ mua bán và giao dịch thương mại online trong nước, người dân Hà Nội còn sử dụng dịch vụ thương mại điện tử để mua hàng từ nước ngoài, trong đó có hàng trên Taobao của Trung Quốc. Nhắc đến Taobao.com chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với hình ảnh của một trang mua sắm trực tuyến online lớn nhất Trung Quốc đại lục, thuộc tập đoàn Alibaba.

Được thành lập trong bối cảnh Ebay đang chiếm lĩnh thị trường rộng lớn hơn 1, 3 tỉ dân, taobao đã xây dựng và phát triển web theo hướng gần gũi và phù hợp với cung cách của người Á Đông. Taobao cho phép các cá nhân và tổ chức được miễn phí mở gian hàng online, tạo ra một website mang “đặc sắc Trung Quốc”, các quản trị viên lấy nickname từ truyện kiếm hiệp, tạo sự gần gũi cho người tiêu dùng Trung Quốc. Bên cạnh đó, taobao đã tiến hành ký hợp đồng với Bưu điện Trung Quốc để khách nạp được tiền vào tài khoản Alipay tại 60.000 điểm giao dịch trên cả nước. Với những nỗ lực này, chỉ sau 3 năm – tức 2006 triển khai, taobao đã chiếm 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc và đánh bật hoàn toàn ebay ra khỏi thị trường.

Có thể bạn quan tâm: 

taobao 1

Hiện nay taobao là một phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người dân Trung Quốc. Hàng hóa trên taobao có nhiều ưu điểm vượt trội so với hàng bán theo hình thức truyền thống. Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên nguồn hàng vô cùng dồi dào, đa dạng về chất lượng lẫn giá cả. 100% hàng hóa trên taobao là hàng chính hãng, được sản xuất bởi các công ty có uy tín tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, vì được bán theo hình thức online nên giá cả hàng hóa luôn rẻ hơn việc mua bán bình thường.

Dịch vụ nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội của Orderhangtaobao.net

 Việc mua hàng trên taobao có lẽ là điều vô cùng thuận lợi với người tiêu dùng Trung Quốc. Tuy nhiên, với người Việt Nam thì việc làm này không hề dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định khi mua hàng trên taobao như khó khăn về ngoại ngữ bởi hiện nay trang taobao chỉ sử dụng duy nhất Tiếng Trung làm ngôn ngữ hiển thị giao dịch. Nếu không có hiểu biết về tiếng Trung cũng như kĩ năng dịch trên google thì việc đặt mua sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là không thể.

Thêm vào đó, mô hình hoạt động của taobao là C2C, tức là ngôi chợ điện tử dành cho người mua và người bán nên nếu không có kinh nghiệm  mua hàng trên Taobao thì bạn sẽ phải mua hàng với giá cao và kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc bởi taobao.com chỉ tiến hành giao hàng tại Trung Quốc nội địa. Cuối cùng, bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê.

taobao 8

Thấu hiểu được những khó khăn này, orderhangtaobao.net đã cho ra đời nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hộ, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất.   Bạn không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc? Điều này không thành vấn đề, bởi khi đặt mua trên taobao, địa chỉ nhận hàng sẽ là địa chỉ văn phòng của orderhangtaobao.net tại Trung Quốc. Bạn sẽ không còn lo lắng tốn thời gian dành cho việc giải quyết thủ tục thông quan nhiêu khê, phiền hà nữa. Công việc này sẽ được orderhangtaobao.net giải quyết trọn gói.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với orderhangtaobao.net và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với orderhangtaobao.net tại văn phòng Hà Nội và cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com, chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ nhanh chóng ship về Hà Nội và thông quan hải quan.

04

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất của công ty orderhangtaobao.net là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhận order hàng Taobao ở tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất