Breaking News
Home » Dịch vụ » Nhận order, ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội

Nhận order, ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội

Ship hàng trên taobao.com tính cước theo kg là dịch vụ vận chuyển có nhiều ưu điểm của công ty orderhangtaobao.net. Dịch vụ này cho phép khách hàng Việt Nam thỏa sức mua sắm hàng hóa chính hãng giá rẻ trên taobao mà không quá lo lắng về giá cước vận chuyển. Đây là một xu thế tiêu dùng mới, phù hợp với tình hình phát triển của ngành thương mại điện tử quốc tế cũng như phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện đại của người Việt.

Có thể bạn quan tâm: nhận order hàng taobao theo kg – dịch vụ mua hộ hàng trung quốc

Ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội có những ưu điểm gì?

Hà Nội là trung tâm chính trị – kinh tế quan trọng của cả nước, đồng thời cũng là đô thị có sức tiêu thụ hàng hóa rất mạnh. Hiện nay thu nhập của người dân thủ đô đã được cải thiện đáng kể, do vậy mà thói quen tiêu dùng cũng có nhiều thay đổi mạnh mẽ.

Hàng Trung quốc nhập khẩu là những mặt hàng đã gắn liền với người dân Hà Nội trong một thời gian dài. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, khi vấn đề an toàn và chất lượng của các mặt hàng nhập khẩu Trung Quốc ngày càng trở nên cấp bách thì người tiêu dùng cũng dần cảnh giác hơn. Với mức thu nhập được nâng lên, người tiêu dùng ở Hà Nội bắt đầu chọn lựa các mặt hàng Trung Quốc chính hãng từ các web thương mại điện tử như alibaba, taobao, 168…vv. Tuy có giá cao hơn hàng Trung Quốc nhập khẩu nhưng chất lượng của các loại hàng từ web thương mại điện tử đảm bảo chất lượng và đều là hàng chính hãng.

taobao 1

Nói đến thương mại điện tử Trung Quốc, chúng ta không thể không nói đến alibaba, Taobao, aliexpress, Tmall. Trong đó taobao là trang web bán hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất của Trung Quốc hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội trên, taobao trở thành một kênh mua bán được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

Với dịch vụ order hàng, ship hàng theo kg trên taobao, người tiêu dùng Hà Nội sẽ được thỏa sức mua sắm hàng của Trung Quốc chính hãng mà không lo lắng các vấn đề về giá cả. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính cùng mức phí vừa phải, hàng hóa Trung Quốc chính hãng, giá rẻ sẽ nằm trong tay bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Vì sao hàng từ taobao.com được người tiêu dùng Hà Nội lựa chọn?

Taobao.com là một trong những trang web buôn bán online được thành lập vào năm 2003 thuộc tập đoàn alibaba. Hiện nay đây là một web đang họa động theo mô hình C2c với quy mô lớn nhất Châu Á. Sự ra đời của taobao.com là dấu mốc quan trọng của ngành thương mại điện tử của Trung Quốc khi không lâu sau đó, trang ebay đã phải đóng cửa tại quốc gia này. Những tính năng và tiện ích của taobao đá đáp ứng được thói quen tiêu dùng của người Trung Quố và giờ đây nó trở thành một phần không thể thiếu đối với người dân thành thị ở quốc gia này. Vào năm 2013 doanh số của của Taobao và Tmall là 248 tỷ đô, lớn hơn tổng doanh thu của Ebay và Amazon hợp lại. Hiện số người dùng đăng ký tài khoản bán hàng – mua hàng trên taobao đã đạt mức 500.000 lượt và hiện website này đang lưu trữ hơn 950 triệu sản phẩm hàng hóa.

a

Taobao.com ngày càng gia tăng và hoàn thiện các dịch vụ tiện ích để đưa hàng đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất. Nó cũng dần thu hút được một lượng khách hàng từ các nước cận kề trong đó có Việt Nam. Lượng tương tác và order hàng của người Việt trên taobao đã tăng nhanh chóng qua các năm, nhất là khi cơn sốt smart phone phổ cập mọi đối tượng. Đối tượng mua hàng trên taobao không chỉ bao gồm các đối tượng nhập hàng để buôn bán mà còn bao gồm những cá nhân mua với mục đích tiêu dùng.

Hàng taobao đều là những mặt hàng Trung Quốc chính hãng, giá rẻ có chất lượng đảm bảo, có thiết kế ấn tượng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Với hàng taobao, người tiêu dùng sẽ không còn canh cánh lo âu về vấn đề chất độc hại, chất gây ung thư trong các loại hàng hóa nữa.

Orderhangtaobao.net nhận order, ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội

Bạn là người tiêu dùng tại Hà Nội đang cần mua hàng trên taobao theo kg? Bạn không biết tiếng Trung và có ít kinh nghiệm mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn cần sự hỗ trợ từ một công ty ship đồ hộ có hàng uy tín? Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận order, ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội của công ty orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa những vấn đề này. Theo đó, orderhangtaobao.net nhận order và ship tất cả các loại hàng hóa theo kg từ taobao của Trung quốc về Việt Nam mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể gửi các loại hàng hóa, đồ dùng cá nhân cho đến các loại đồ điện tử công nghệ cao hay các mặt hàng cồng kềnh.

taobao 9

Dưới đây là hướng dẫn các bước sử dụng dịch vụ chuyên nhận ship đồ theo kg từ Taobao về Việt Hà Nội của orderhangtaobao.net:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link và thông tin số lượng hàng hóa cần mua trên taobao.com cho nhân viên orderhangtaobao.net , chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ nhanh chóng ship hàng về Hà Nội và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Dịch vụ chuyên nhận ship đồ theo kg từ Taobao về Việt Hà Nội của chúng tôi cam kết đảm bảo hài hòa các yếu tố rẻ – chất lượng – nhanh chóng. Do vậy, sử dụng dịch vụ của công ty orderhangtaobao.net chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ:

dịch vụ mua hộ hàng trung quốc

hướng dẫn mua hàng trên aliexpress

kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhận order, ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội