Breaking News
Home » Dịch vụ » Nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao

Nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao

Taobao là kênh buôn bán online lớn của Trung Quốc, trong đó hàng điện tử chiếm một số lượng lớn và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Thấu hiểu được điều này, orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: mẫu túi xách đẹp 2016 trên Taobao – link giày taobao giá rẻ chất lượng tốt – mua hàng điện tử ở quảng châu

Nhu cầu ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao

Việc tiêu dùng các loại hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc không còn là điều xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Con số 30% tỉ trọng hàng Trung Quốc trong tổng sản lượng hàng nhập ngoại mà cục xuất nhập khẩu thông báo đầu năm nay đã nói rõ lên điều này.

Từ lâu, trong mắt người tiêu dùng Việt Nam, hàng điện tử của Trung Quốc đã được định danh là những nhóm hàng giá rẻ nhưng chất lượng rất thấp. Điều này liệu có đúng? Trước hết, cần phải nói rõ rằng, hàng điện tử cũng như các loại hàng khác của Trung Quốc có tính phân cấp rất cao. Bạn có thể tìm thấy ở quốc gia này những mặt hàng xa xỉ với chi phí cực đắt cho đến những món hàng giá rẻ đến không thể ngờ. Bên cạnh đó cũng cần phải xem lại nguồn hàng mà bạn mua là từ đâu. Hiện nay các kênh nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam cũng rất đa dạng, có rất nhiều lô hàng nhập lậu, hàng nhái, hàng giả của Trung Quốc đã và đang được tuồn vào Việt Nam từng ngày bằng những con đường bất chính. Chính vì thế, việc khách hàng trong nước mua phải đồ điện tử Trung Quốc kém chất lượng cũng là điều dễ hiểu.

dien-tu-taobao

Hàng điện tử trên taobao có ưu điểm là 100% hàng chính hãng và có giá bán rất rẻ. Sở dĩ hàng taobao có giá bán rẻ là vì đầu vào nguyên liệu thấp, giá nhân công rẻ, chi phí quảng bá ít cũng như tối giản được các loại thuế khi bán online.  Các mặt hàng điện tử của taobao đều được lấy từ những nhà sản xuất uy tín có thương hiệu tại Trung Quốc. Hàng hóa đều có nguồn gốc rõ ràng, là hàng chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến.

 Xe đạp là một phương tiện di chuyển không bị lỗi trong bất kì thời kì nào của nền kinh tế. Dù ngày nay, xe đạp không còn đóng vai trò là phương tiện di chuyển phổ biến như trước kia nhưng vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính bởi những ưu điểm này nên hàng điện tử trên taobao được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Orderhangtaobao.net nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao

Tuy nhu cầu mua hàng trên taobao của người tiêu dùng Việt Nam rất lớn song có một vấn đề đặt ra là không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng online, không phải ai cũng có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc để taobao có thể tiến hành giao dịch. Thấu hiểu được điều này, orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập mua xe đạp trên taobao nhưng hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc? Chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sơ bộ về hàng hóa điện tử chúng tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch, mua hộ hàng taobao và ship hàng về tận nhà cho khách tại Việt Nam.

taobao 8

Bạn biết cách đặt hàng điện tử tại Taobao nhưng không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc? Hãy liên hệ với chúng tôi, orderhangtaobao.net sẽ thay mặt bạn nhận hàng sau đó chuyển về Việt Nam cho khách trong thời gian sớm nhất.

Theo đó, orderhangtaobao.net nhận đặt hàng và ship tất cả các loại đồ điện tử của taobao của Trung quốc về Việt Nam như điện thoại, cục sạc, pin, lap top, CPU, máy tính bảng… mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Dưới đây là hướng dẫn các bước sử dụng dịch vụ nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao của orderhangtaobao.net:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link và thông tin, số lượng hàng điện tử cần mua trên taobao.com cho nhân viên orderhangtaobao.net, chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

mua hang taobao

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ nhanh chóng ship xe đạp  trên taobao về Việt Nam và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Taobao.com về Việt Nam hàng đầu, orderhangtaobao.net luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây.

+ Giá rẻ:

+ Nhanh chóng và chính xác:

+ An toàn và cam kết rõ ràng:

+ Thượng tôn pháp luật:

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Với những cam kết này, nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao của công ty orderhangtaobao.net xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ:

order hàng taobao theo kg giá rẻ

chuyên bỏ sỉ quần áo quảng châu

dịch vụ mua hộ hàng trung quốc

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhận ship hàng, đặt hàng, đồ điện tử trên Taobao