Breaking News
Home » Dịch vụ » Nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam

Nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam

Nhật bản và Trung Quốc được xem là 2 quốc gia có trình độ sản xuất xe đạp hàng đầu ở khu vực Châu Á, trong đó kênh bán hàng taobao của Trung Quốc chính là nơi có nhiều các mẫu xe nhất hiện nay. Thấu hiểu được điều này, orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam.

>> Mua ngay: mua xe đạp trên taobao

Vì sao xe đạp trên taobao được nhiều người chọn mua?

Xe đạp là một phương tiện di chuyển không bị lỗi trong bất kì thời kì nào của nền kinh tế. Dù ngày nay, xe đạp không còn đóng vai trò là phương tiện di chuyển phổ biến như trước kia nhưng vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Việt Nam là một quốc gia có nền dân số đông nên nhu cầu sử dụng xe đạp rất lớn. Xe đạp hiện là phương tiện di chuyển chủ đạo của người già, trẻ em và của dân cư sinh sống tại các vùng nông thôn.

Tại Việt Nam, có đến hơn 90% học sinh các cấp 1, 2, 3 sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển chính yếu, một nhóm nhỏ nữa là sinh viên, sau đó là người già và những người thích vận động. Nếu phải làm một phép so sánh với các nước khác trong khu vực thì tỉ lệ này là con số khá cao.

Xem thêm:Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress –  hướng dẫn mua hàng trên aliexpress đơn giản nhanh nhất – lấy hàng từ trung quốc về bán

xe dap taobao 1

Hiện nay Việt Nam đã có nhiều hãng xe đạp nội như Thống Nhất, Martin…Tuy nhiên trong thời buổi hội nhập, việc dùng hàng ngoại trở thành một xu thế mới. So với xe đạp nội địa, các loại xe nhập ngoại có nhiều tính năng và chất lượng cao hơn hẳn, điều này càng thể hiện rõ ở nhóm hàng xe đạp điện, xe địa hình…vv.  Taobao hiện là kênh mua bán online lớn nhất ở Châu Á, trong đó có mặt hàng xe đạp. Tại đây, đều có gian hàng của các đơn vị, thương hiệu xe hàng đầu của Trung Quốc. Đến với taobao, khách hàng được thỏa sức lựa chọn những chiếc xe tùy theo ý thích, túi tiền của mình.

xe dap taobao 2

Về chất lượng của các sản phẩm xe đạp trên taobao thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xe đạp trên taobao đảm bảo 100% là hàng chính hãng của Trung quốc được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chính bởi những ưu điểm này nên khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu mua xe đpạ trên taobao rất lớn. Và cũng chính vì vậy nên công ty orderhangtaobao.net đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam

– Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập mua xe đạp trên taobao nhưng hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc cũng như kinh nghiệm mua hàng Taobao online. Chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sơ bộ về hàng hóa chúng tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch, mua hộ hàng taobao và ship hàng về tận nhà cho khách tại Việt Nam.

xe dap taobao 5

– Khách hàng đã biết cách đặt hàng tại Taobao nhưng không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc? Hãy liên hệ với chúng tôi, orderhangtaobao.net sẽ thay mặt bạn nhận hàng sau đó chuyển về Việt Nam cho khách trong thời gian sớm nhất.

Theo đó, orderhangtaobao.net nhận order và ship tất cả các loại xe đạp từ taobao của Trung quốc về Việt Nam như xe đạp địa hình, xe leo núi, xe mini, xe đạp điện… mà không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Dưới đây là hướng dẫn các bước sử dụng dịch vụ nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam của orderhangtaobao.net:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link và thông tin loại xe, số lượng cần mua trên taobao.com cho nhân viên orderhangtaobao.net , chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

xe dap taobao

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của orderhangtaobao.net thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của orderhangtaobao.net ở Trung Quốc. Nhân viên của orderhangtaobao.net sẽ nhanh chóng ship xe đạp  trên taobao về Việt Nam và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho, orderhangtaobao.net sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Dịch vụ nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam của chúng tôi cam kết đảm bảo hài hòa các yếu tố rẻ – chất lượng – nhanh chóng. Do vậy, sử dụng dịch vụ của công ty orderhangtaobao.net chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ:

bảng size quần áo trẻ em trung quốc

size giày việt nam và trung quốc

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam