Breaking News
Home » Chia sẻ » Dịch vụ order chụp tai giữ ấm trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order chụp tai giữ ấm trung quốc giá rẻ

Chụp tai giữ ấm là gì?

– CHụp tai giữ ấm là một sản phẩm có tác dụng giữ ấm cho đôi tai khi vào mùa lạnh giúp tai được ấm áp ngăn ngừa các cơn đau bệnh có liên quan đến tai.

Chất liệu để làm chụp tai như là bông, vải, len v.v…

Nhu cầu đặt hàng chụp tai từ trung quốc

Hiện nay khi thời tiết đang bắt đầu trở lạnh thì nhu cầu mua các mặt hàng giữ ấm ngày càng nhiều đặc biệt là các sản phẩm như áo khoác, quần tất, bao tay chưa kể đến đó là chụp tai vật dụng quan trọng khi bạn ra đường.

Khi đôi tai bị lạnh có thể khiến cho cơ thể bị cảm lạnh, đau đầu, nhức tay hoặc có thể ảnh hưởng đến thần kinh nếu không biết giữ ấm. Tuy nhiên hiện nay thì việc kiếm những sản phẩm chụp tai còn quá xa lạ đối với nhiều người cũng vì thế mà cũng không có nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này khiến cho việc buôn bán không thuận lợi.

Những năm gần đây khi khí hậu bắt đầu lạnh hơn vào đông thì lại khác, nhiều người thấy tiềm năng của sản phẩm này và đang có nhu cầu mua hàng số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu của con người tuy nhiên khó khăn ở đây là không kiếm được nguồn hàng và kiếm được nguồn hàng lớn ở trung quốc thì không biết cách vận chuyển và gửi hàng về việt nam.

Dịch vụ order chụp tai giữ ấm trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order chụp tai giữ ấm trung quốc giá rẻ

Thấu hiểu được điều đó, LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ order chụp tai nghe giữ ấm và gửi hàng từ trung quốc về việt nam giúp các con buôn tự tin hơn trong việc kinh doanh của mình. CHỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể có ngay các mặt hàng mà mình cần từ 10-15 ngày.

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 1688, Alibaba, Taobao, tmall… cho lâm phong china.

Bước 2: Nhân viên của lâm phong china sẽ check hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá thì 2 bên kí hợp đồng và khách thanh toán trước 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị bán hàng sẽ giao gấu bông tại kho của lâm phong china ở Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó, lâm phong china sẽ vận chuyển và khai quan và ship từ trung quốc về Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Bên cạnh đó cũng chúng tôi cũng có các dịch vụ trung quốc khác như ship hàng aliexpress về việt nammua hàng alibaba về việt nam

Thông tin giao dịch LAMPHONGCHINA:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: số 4, Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ order chụp tai giữ ấm trung quốc giá rẻ