Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ order túi xách quảng châu giá rẻ

Dịch vụ order túi xách quảng châu giá rẻ

Hàng Quảng Châu có chất lượng tốt hay không?

Vì có từ nhiều nguồn nên không thể đánh đồng tất cả các mặt hàng Quảng Châu về chất lượng. Các mặt hàng Quảng Châu tất nhiên cũng có loại tốt, loại dởm tùy theo sự lựa chọn và mức giá mà bạn bỏ ra. Kinh nghiệm để mua được hàng Quảng Châu có chất lượng tốt là bạn phải đi khảo sát một vòng trước khi mua để xem xét chất lượng và giá cả, đôi khi có những nơi có hàng vừa đẹp giá lại rẻ, còn một số điểm bán hàng lại vừa mắc mà chất lượng không như ý. Nên kiểm tra hàng thật kỹ trước khi chọn mua để tranh mua phải các mặt hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Sau khi mua hàng xong, tốt nhất bạn nên mở ra và kiểm tra kĩ lại hàng hóa trước khi đóng gói để tránh trường hợp quần áo thường bị trộn khác size, gán mác này mà size quần kia, hàng cũ đứt nút, quần bị rách lỗ, hàng cũ tân trang lại…

Tại sao nên chọn túi xách quảng châu?

Túi xách quảng châu vừa đẹp, chất lượng lại tốt mà giá cả lại phải chăng. Mẫu mã đa dạng, phong phú, nguồn hàng nhiều bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu túi xách đẹp, phong cách và phù hợp với xu hương thời trang

Đối với những khách hàng lấy số lượng lớn có thể ngồi tại nhà thoải mái lựa chọn và gửi cho dịch vụ đặt hàng order Trung Quốc bên thứ 3 như LAMPHONGCHINA để giúp đỡ quý khách. Quý khách không cần tốn công sức, tiền bạc đi lại qua Trung Quốc để lấy hàng và còn phải tốn thuế hải quan nếu đó là những kiện hàng lớn. Đến với LAMPHONGCHINA quý khách hãy yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm hay dịch vụ. Chúng tôi có trụ sở ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội thuận tiện cho việc giao hàng đến tay Quý khách

Còn nếu quý khách không biết đặt hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới tùy vào vùng sinh sống của Quý Khách chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 dù là một món hàng.

Dịch vụ order túi xách quảng châu giá rẻ

+ Link túi xách nam :

https://world.taobao.com/item/13164522039.htm?spm=a312a.7700714.0.0.Y0Btn5#detail
https://world.taobao.com/item/44923316271.htm?spm=a312a.7700714.0.0.Y0Btn5#detail
https://world.taobao.com/item/45663769162.htm?spm=a312a.7700714.0.0.Y0Btn5#detail
https://world.taobao.com/item/37023651137.htm?spm=a312a.7700714.0.0.Y0Btn5#detail

+ Link túi xách nữ:

https://world.taobao.com/item/528784191274.htm?
https://world.taobao.com/item/40284354141.htm?
https://world.taobao.com/item/16666878011.htm?
https://world.taobao.com/item/529810285744.htm?
https://world.taobao.com/item/26323868113.htm?

Dịch vụ order túi xách quảng châu giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ lamphongchina.com hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trong lĩnh vực mua hàng Quảng Châu. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua túi xách của người Việt Nam, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ đặt hàng trung quốc giá rẻ nói chung và đặt mua túi xách hàng Quảng Châu nói riêng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với dịch vụ nhận order đặt mua túi xách hàng Quảng Châu giá sỉ của lamphongchina.com, khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp mua hàng bên Quảng Châu, không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà tại cửa khẩu mà vẫn có được món đồ mà mình ưng ý.

Bạn là người buôn bán cần nhập túi xách ở Quảng Châu về bán? Bạn là người tiêu dùng muốn mua túi xách giá rẻ từ Quảng Châu? Bạn không có đủ điều kiện để trực tiếp sang Quảng Châu chọn lựa và mua hàng? Bạn không có đủ thời gian làm thủ tục thông quan hải quan rườm rà? Hãy đến với dịch vụ nhận order đặt mua túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn những nhu cầu trên.

Việc order, đặt mua túi xách giá rẻ tại Quảng Châu có thể được tiến hành thông qua cả 2 hình thức là đặt mua hàng trung quốc online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

+ Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

– Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng và loại hàng túi xách cần mua
– Chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Quảng Châu để kiếm nguồn túi xách đúng như yêu cầu của khách và báo giá trong thời gian sớm nhất
– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
– Lamphongchina.com trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.
– Khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức mua bán online

– Bạn hãy cung cấp đường link các sản phẩm trên Alibay, 1688.com, Alibaba.com, taobao.com… cho lamphongchina.com. Sau khi tìm được đúng hàng, nhân viên chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.
– Nếu bạn đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
– Lamphongchina.com sẽ tiến hành khai quan và ship hàng Quảng Châu về Việt Nam. Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Thông tin giao dịch và văn phòng đại diện:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ order túi xách quảng châu giá rẻ