Breaking News
Home » Tin tức » Tại sao không nên để gương đối diện giường ngủ?

Tại sao không nên để gương đối diện giường ngủ?

Trong căn phòng ngủ, các gia đình thường trang bị cho mình một chiếc gương để phục vụ cho công việc chỉnh sửa quần áo, trang điểm. Tuy nhiên, gương được xem là một vật dụng rất linh thiên, chính vì vậy cần đặt gương trong phòng ngủ một các hợp lí nhất và đặc biệt không nên để gương ở đối diện giường ngủ. Vậy tại sao không nên để gương đối diện giường ngủ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé

Xem thêm: Mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì – Nước đậu đen rang có tác dụng gì – Con gái tóc ngắn mặc váy gì – Mọc răng khôn có điềm báo gì không

Theo nhiều kinh nghiệm nhân gian cho thấy, nếu để gương trước giường có thể dẫn đến những bất hòa trong cuộc sống của vợ chồng trong gia đình, khiên có nhiều mẫu thẫn trong gia đình, thường xuyên xảy ta tranh chấp và đấu khẩu với nhau.

Khi ngủ, có thể con người ở trạng thái nghỉ, mất cảnh giác khi ngủ, nếu giậc mình tỉnh giấc thấy bóng người trong gương dễ bị giật mình, tổn hại đến nguyên khí  của bản thân. Do vậy, nên hạn chế để gương ở đối diện giường, đặc biệt là những chiếc gương lớn.

Nếu vì bố trí của căn phòng, phải đặt những chiếc gương ở trước giường bạn nên dùm những tấm rèm mỏng để che đi mỗi tối khi đi ngủ. Nên chọn những tấm vải có màu tối, và treo làm sao để không để bị gió thổi bay.

tai-sao-khong-nen-dat-guong-truoc-giuong-ngu

 

Ngoài ra, bạn cần nên quan tâm đến những kiêng kị khi bố trí gương sau:

Gương chiếu cửa nhà vệ sinh:

Bạn nên tránh để gương chiếu đối diện trực tiếp vào nhà vệ sinh, như vậy sẽ khiến vợ chồng thường xảy ra mâu thuẩn.

Gương chiếu cửa phòng:

Gương không được đối diện với cửa phòng, bởi vì gương có thần gương, mỗi cửa đền có thần môn, cho nên nếu gương đối diện với cửa thì sẽ dọa đi hết thần môn bình thường bảo vệ chúng ta, khiến trong phòng xuất hiện âm tối.

Gương chiếu bàn học:

Trong tâm linh nhiều người cho rằng, để gương chiếu và bàn học sẽ khiến người thường soi gương vừa học, khiến cho việc học không đạt được hiệu quả tốt.

Gương chiếu bếp:

Như thế sẽ tạo thành táo quân và thần gương xung với nhau, khiến người nhà bị đau ốm. Phụ nữ dễ bị bệnh phụ khoa, đàn ông hay bạo lực với vợ.

Mong rằng qua bài viết Tại sao không nên để gương đối diện giường ngủ đã có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc và có thể bố trí cách để gương trong nhà của mình một cách hợp lí nhất.

Quảng cáo dịch vụ: Chuyên nhận nhận order hàng trung quốc giá rẻ. dịch vụ nhận order hàng trung quốc theo kg uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam. Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress. Chuyên nhận đặt mua đồng hồ treo tường quả lắc nhật bản chính hãng. mua hàng zara tại việt nam ở đâu tốt nhất.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tại sao không nên để gương đối diện giường ngủ?