Breaking News
Home » Dịch vụ » Dịch vụ order thú nhồi sticker Qoobee ở đâu giá tốt?

Dịch vụ order thú nhồi sticker Qoobee ở đâu giá tốt?

Sticker Qoobee là gì?

Sticker Qoobee là một bộ sticker (nhãn dán) được sử dụng rộng rãi trên facebook mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Cùng với đó là những cuộc trò chuyện vui vẻ mà không có những loại hình sticker này.

Những ngày gần đây, những loạt sticker nổi tiếng này đã được những người thợ tạo thành những con thú nhồi bông khiến cho giới trẻ đứng ngồi không yên vì độ “cute” của nó. Tuy nhiên với lượng hàng khá ít cũng như nhu cầu của con người càng lớn khiến cho việc hàng hóa không đủ cung cấp bán ra thị trường.

Các xưởng hàng trong nước không đủ cung cấp cho các khách sỉ và các khách sỉ không đủ cung cấp cho các khách lẻ để kinh doanh. Do đó mà dịp may hiếm có này có thể vụt mất di.

Dịch vụ order thú nhồi sticker Qoobee ở đâu giá tốt?

Order thú nhồi sticker Qoobee ở đâu giá tốt?

Để order thú nhồi bông sticker Qoobee bạn phải hiểu biết những xưởng hàng tại Việt Nam tuy nhiên với tay nghề hoặc các xưởng khá ít thì cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thể mà nhiều người đa số đều đặt hàng thú nhồi bông tại các thị trường ngoài nước và phải kể đến là thị trường Trung Quốc với nguồn hàng vô cùng lớn và lượng nhân công dồi dào.

Không những thế, tại Quảng Châu bạn có thể đặt tất cả những gì bạn muốn tại các xưởng thủ công tuy nhiên bạn phải biết những xưởng nào làm ăn uy tín để có thể hợp tác lâu dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Do đó, để có thể mạo hiểm đi sang Trung Quốc đánh hàng và mang về Việt Nam là một điều vô cùng khó khăn. Chưa kể đến bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn nữa.

Khó khăn khi đánh hàng Trung Quốc:

Vấn đề hộ chiếu, xin visa nhập cảnh

– Để đi Trung Quốc bạn phải có visa và hộ chiếu để vào địa phận Trung Quốc vì thế khi xin visa đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề về thủ tục

Vấn đề ngôn ngữ

– Để gọi món ăn, làm thủ tục thuê phòng hay di chuyển đi đâu đó và trả giá các mặt hàng mà bạn thấy thích để mua về Việt Nam thì bạn phải dùng tiếng địa phương để trao đổi với họ, điều này đối với những người không biết tiếng Trung thì đó là cực hình, và nếu muốn trao đổi dễ dàng với người bản xứ bạn phải bỏ tiền thuê thông dịch viên rất tốn tiền.

Vấn đề nguồn hàng tin cậy, chất lượng

– Trước khi đi qua đánh hàng bạn phải nghiên cứu các xưởng hàng tốt và tin cậy để đi tới chọn hàng không phải đi qua đó mới hỏi người khác thì đôi khi bạn sẽ gặp phải các tình trạng “tiền mất tật mang” vừa hàng dỏm lại mất phí cao

Vấn đề vận chuyển hàng

– Khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn phải mất phí thông quan hàng hóa và tự vận chuyển về tới tận nhà, nếu nhà bạn ở các tỉnh lẻ thì cực kì khó khăn. Và để tiết kiệm các khoản phí không đáng có bạn có thể thuê các dịch vụ giúp bạn từ A-Z trong đó phải kể đến là Lâm Phong China. Lâm Phong China được biết là dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng – order hàng Trung Quốc tốt nhất tại Việt Nam.

Nhưng thay vào đó, bạn có thể sử dụng các đơn vị vận chuyển – mua hộ hàng Trung Quốc để có thể thay mình đi đặt hàng cũng như vận chuyển về Việt Nam tận nhà cho mình và chỉ mất 1 ít chi phí mà thôi.

Lâm Phong China được biết đến là đơn vị vận chuyển – mua hộ hàng Trung Quốc uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam với số lượng hàng hóa được mua và vận chuyển mỗi ngày. Không cần chờ đợi lâu chỉ trong vòng vài ngày làm việc quý khách sẽ nhận được hàng của mình.

Dịch vụ order thú nhồi sticker Qoobee

Chỉ cần làm vài bước đơn giản, quý khách có thể có sản phẩm đó trong vòng 10-15 ngày làm việc.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin (trên các trang như order taobao, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com) để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Bên Trung Quốc sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina.com tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Thông tin liên hệ Lâm Phong China:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247

Văn phòng Bình Dương:

Địa chỉ: 105/3a Thủ Khoa Huân, KP Thạnh Hòa A, Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
0907.556.416
0903.131.247

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch vụ order thú nhồi sticker Qoobee ở đâu giá tốt?